Giới chức điều tra vụ cá sấu ăn thịt một nam giới ở Florida (Mỹ)

VOV.VN - Giới chức Florida (Mỹ) đang điều tra cái chết của một nam giới sau khi bị cá sấu ăn thịt ở con kênh Florida.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk xác định nạn nhân xấu số là Michale Ford, 45 tuổi. Một phần thi thể của ông được phát hiện trôi nổi trên con kênh ở Florida vào sáng 27/6/2019.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk.

Theo thông cáo của cảnh sát, một nhân viên của hãng Mosaic đã phát hiện một phần thi thể của Ford ở trong miệng một con cá sấu lớn.

Cơ quan bảo tồn thiên nhiên hoang dã đã tiến hành đánh bẫy và giết chết con cá sấu nói trên để phục vụ công tác giải phẫu pháp y.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho hay, theo kết quả pháp y, người ta đã tìm thấy bàn tay và bàn chân của nạn nhân Ford trong dạ dày con cá sấu.

Bên pháp y sơ bộ đánh giá Ford đã tử vong do đuối nước. Nguyên nhân vụ tử vong vẫn chưa được kết luận chính thức.

Các điều tra viên của văn phòng cảnh sát trưởng đã thu được một chiếc xe tải nằm gần hiện trường vụ cá sấu tấn công người. Họ xác định chiếc xe thuộc về một người bạn của Ford.

Giới chức cho biết, cả người bạn này lẫn gia đình của Ford đã bặt tin về Ford kể từ ngày 23/6./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Ông lão nuôi hơn 400 con cá sấu, bò sát ngay trong nhà

VOV.VN - Một ông lão người Pháp rất đam mê các loài bò sát, trong đó có cả cá sấu. Ông nuôi tới hơn 400 con như thế ngay tại nhà.

Người phụ nữ bơi đêm bị cá sấu ngoạm lôi đi mất

VOV.VN - Hai người phụ nữ đi bơi đêm ở bãi biển phía bắc Australia. Một người bị cá sấu ngoạm và lôi đi mất tăm dù người còn lại cố hết sức để kéo bạn lên bờ.

Video: Bé gái thản nhiên đánh răng cho cá sấu chung bồn tắm

VOV.VN - Thật khó tin: Bé gái chải răng cho một cá sấu đang tắm cùng bồn với bé. Clip quay tại đảo Java, Indonesia. Không hiểu bố mẹ bé có ở đấy không.

Video: Chú trâu tội nghiệp bị sư tử đuổi và cá sấu tấn công liên tiếp

VOV.VN - Lũ sư tử đuổi theo chú trâu đến tận bờ sông. Nhưng dưới sông, trâu lại bị cá sấu tấn công. Rất may sau đó cả đàn trâu xuất hiện và giải cứu kịp thời.

Video: Người đàn ông tóm gọn con cá sấu dài 1,5m bằng tay không

VOV.VN - Anh Fitzpatrick "nhanh như điện" dùng 2 tay chộp gọn 1 chú cá sấu con dưới sông, nắm chặt cổ nó rồi lôi ra khỏi mặt nước và giơ lên cao.

Người cha đau khổ bất lực nhìn cá sấu ăn thịt con trai 7 tuổi

VOV.VN - Bộ Môi trường Mexico đã ra lệnh bắt tất cả cá sấu trong vùng và tìm bằng được thi thể cậu bé còn sót lại trong bụng cá sấu.

Tin cùng chuyên mục