Hành khách trốn vé rơi từ máy bay xuống nóc nhà tử vong

Hành khách trốn vé, rơi từ máy bay xuống nóc nhà tử vong

VOV.VN -Thi thể người đàn ông được tìm thấy trên nóc một ngôi nhà gần sân bay Heathrow ngay sau một chuyến bay từ Johannesburg (Nam Phi) tới London (Anh).

Giới chức Anh chưa xác định được người đàn ông này có phải rơi từ chuyến bay trên xuống đất hay không nhưng theo thông tin từ sân bay Heathrow, đã tìm thấy một người đàn ông nữa trong tình trạng bất tỉnh, trốn trong bộ phận hạ cánh của chiếc máy bay này.

Hanh khach tron ve roi tu may bay xuong dat tu vong hinh anh
Chuyến bay của Bristish airways từ Johannesburg (Nam Phi) tới London (Anh)

Ngay sau khi phát hiện, người đàn ông này đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Johannesburg cách London tới 6000 dặm, tương đương gần 12 giờ bay. Chiếc máy bay này khởi hành từ Johannesburg tối thứ 5 và đến Heathrow lúc 7 giờ 26 phút sáng ngày thứ 6 (giờ địa phương).

Theo Cảnh sát Anh, vào tầm 9 giờ sáng họ nhận được điện thoại từ người dân đường Kew, khu Richmond, thông báo họ phát hiện một thi thể trên nóc nhà. Giới chức địa phương có mặt và tìm thấy xác một người đàn ông.

Nếu người đàn ông này được xác định là trốn vào bộ phận bánh máy bay để khỏi phải trả tiền vé thì đây không phải trường hợp đầu tiên. Tháng 4/2014, môt cậu thiếu niên 15 tuổi đã trốn trong bánh chiếc Boeing 767, đi lậu vé từ San Jose, California tới Maui, Hawaii, Mỹ. May mắn là cậu này sống sót khi tới nơi.

Đa phần các trường hợp đi lậu vé kiểu này thường không may.

Tháng 9/2012, một thanh niên 26 tuổi có tên Jose Matada đã chết trong  bộ phận hạ cánh chiếc máy bay từ Angola tới London.

Một thanh niên khác từ Mozambique đi lậu vé, chịu đựng được hành trình 12 tiếng trong điều kiện nhiệt độ -60 độ C, nhưng cuối cùng vẫn chết vì rơi xuống đất khi máy bay đang hạ cánh./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close