Hình ảnh “ma quái” về chú mèo đen trong bức ảo ảnh độc đáo mới công bố

VOV.VN - Phải dùng “kỹ thuật đặc biệt”, bạn mới thấy được hình chú mèo đen chìm trong bức ảo ảnh này do một kỹ sư đăng tải trên mạng xã hội.

Mới thoáng nhìn qua bức ảnh này thì chúng ta chỉ thấy các sọc trắng và đen. Nhưng kỳ thực có hình một chú mèo trong đó.

Bức ảo ảnh về chú mèo sau các sọc đen trắng.

Bức ảnh do kỹ sư Michelle Dickinson ở Australia đăng tải lên mạng Twitter. Ngay sau đó bức ảo ảnh thị giác này đã “gây bão”, thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Bạn đã nhìn ra khuôn mặt chú mèo với đôi mắt tròn xoe trong bức ảo ảnh chưa? Nếu chưa thì bạn dùng một trong 2 kỹ thuật sau nhé: (a) Lắc đầu trái phải, hoặc (b) Lùi ra xa màn hình máy tính hoặc điện thoại di động vài bước./.

Tin liên quan

Hú hồn người nam giới chạy bộ dích dắc để cắt đuôi ô tô của bọn cướp

VOV.VN - Một nam giới xách đồ đi bộ khi bị ô tô của lũ cướp đeo bám đã nhanh trí chạy theo hướng ngược chiều và dích dắc để cắt đuôi chiếc xe truy đuổi mình.

Ảnh: Tài ẩn mình siêu đẳng của các chú mèo “ninja”

VOV.VN - Với sự mềm dẻo, khéo léo và nhạy bén đặc biệt, những chú mèo chẳng khác nào các võ sĩ và ninja giỏi ẩn mình một cách kín đáo, nhẹ nhàng.

Hình ảnh ảo diệu về mùa đông cuối năm 2018

VOV.VN - Góc nhìn của các nhiếp ảnh gia đã cho chúng ta những bức ảnh thú vị về dịp Giáng sinh vừa qua của năm 2018, với những cảnh tượng lung linh kỳ ảo.

Thiết bị thông minh dụ mèo béo tập gym lấy lại vóc dáng

VOV.VN - Thiết bị gia đình trị giá 1.800 USD này, do 1 hãng Hàn Quốc thiết kế, sử dụng đèn LED để dụ mèo yêu của bạn chăm chỉ tập gym ngăn chặn béo phì.

Hình ảnh ma quái về siêu bão Irma, Harvey và Jose nhìn từ vũ trụ

VOV.VN - Liên tiếp các cơn bão mạnh tấn công châu Mỹ, gây ra nhiều chết chóc. Hình ảnh chụp từ vũ trụ cho thấy sức mạnh đáng sợ của Irma, Harvey...

Tin cùng chuyên mục