Mải “sống ảo” ở hiện trường vụ tai nạn, nữ phóng viên bị đuổi việc

VOV.VN - Nữ phóng viên ở Trung Quốc bị đuổi việc do mải chụp ảnh tươi cười tại hiện trường vụ tai nạn làm 18 người thiệt mạng.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 14/11, nữ phóng viên họ Lăng được nhà đài cử tới hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy. 

mai song ao o hien truong vu tai nan nu phong vien bi duoi viec hinh 1
Nữ phóng viên họ Lăng chụp ảnh tại hiện trường vụ tai nạn.

Có 18 người thiệt mạng và 21 người bị thương sau khi hơn 30 ô tô đâm vào nhau do sương mù dày đặc. Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường cho thấy những chiếc xe biến dạng, bốc cháy, nằm bẹp dí bên đường trong khi nhiều nạn nhân bị mắc kẹt trong phương tiện của mình.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, thay vì hỗ trợ công tác cứu trợ và đưa tin về hiện trường, nữ phóng viên của đài phát thanh truyền hình Dĩnh Thượng lại lấy hiện trường vụ tai nạn làm phông nền cho tấm ảnh tác nghiệp của mình. Cô thậm chí còn cười tươi, giơ tay chữ V và rủ một cảnh sát chụp ảnh cùng mình trước khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Hành động của nữ phóng viên bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Đài phát thanh Dĩnh Thượng đã phải đưa ra thông báo xin lỗi, khẳng định hành động của cô Lăng thiếu tôn trọng và không phù hợp và sa thải cô này. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nữ phóng viên sau đó công khai lên tiếng xin lỗi về hành vi, nhưng điều đó có vẻ như vẫn chưa đủ xoa dịu cộng đồng mạng./.

Song Hy/VTC News Theo Daily Mail
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quang Hải chỉ dám xem Bùi Tiến Dũng đá luân lưu qua... màn hình
Vì quá hồi hộp và căng thẳng nên Nguyễn Quang Hải đã không dám xem trực tiếp người đồng đội Bùi Tiến Dũng thực hiện quả penalty quyết định.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds