Nam thanh niên Nhật Bản yêu và hẹn hò với một con gián suốt một năm

Nam thanh niên Nhật Bản yêu và hẹn hò với một con gián suốt một năm

VOV.VN - Chàng thanh niên Nhật Bản yêu thiên nhiên và có mối tình lãng mạn với một con gián cái trong suốt một năm. Và khi gián qua đời, chàng đã ăn luôn nó.

Chàng trai Nhật Bản Yuta Shinohara đem lòng yêu một đối tượng trong suốt một năm ròng. Và khi “nàng” qua đời, chàng đã vô cùng đau khổ. Đây là mối tình đầu của Yuta.

nam thanh nien nhat ban yeu va hen ho voi mot con gian suot mot nam hinh 1
Yuta và dế yêu. Ảnh: YouTube.

Thế nhưng điều bất ngờ là, “người ấy” lại là một cô... gián. Yuta mê cô gián này đến mức muốn nó trở thành bạn tình của mình, tất nhiên chỉ trong mộng tưởng do khác biệt quá lớn giữa hai bên.

Yuta ước ao được sống trong một thế giới mà những con gián to siêu khủng còn anh thì trở nên bé nhỏ. Yuta yêu chiều đặt tên cho con gián này là Lisa. Yuta kể rằng gián còn hấp dẫn hơn một cô bạn gái là người thật.

Điều bất ngờ không dừng lại ở đó. Vì quá tiếc thương nàng gián yêu của mình (tuổi đời trung bình của gián là một năm), Yuta đã quyết định ăn con gián này để thể hiện sự tôn sùng với nó và để nó mãi mãi sống trong tim anh và là một phần cơ thể của anh.

Yuta Shinohara vốn là một người yêu thế giới tự nhiên, đồng thời là một người sành sỏi về các món ăn làm từ côn trùng. Anh đã tổ chức các sự kiện phục vụ các món ăn đồ uống làm từ rệp, dế, và sâu./.

Theo Metro.co.uk

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close