Người đàn ông mất tích sau khi livestream trên núi Phú Sĩ

Người đàn ông mất tích sau khi livestream trên núi Phú Sĩ

VOV.VN - Giới chức Nhật Bản đã tìm thấy một thi thể nghi ngờ là của người đàn ông leo lên núi Phú Sĩ livestream (phát trực tiếp) bị trượt chân ngã và mất tích.

Video phát trực tuyến trên mạng xã hội của người đàn ông leo núi cho thấy cảnh dẫn lên núi Phú Sĩ, xung quanh bao phủ bởi mây và đầy tuyết trắng. Anh ta nói với những người đang xem video rằng đường đi rất trơn và nguy hiểm. 

nguoi dan ong mat tich sau khi livestream tren nui phu si  hinh 1
Núi Phú Sĩ phủ đầy tuyết được chụp từ Thủ đô Tokyo. Ảnh: CNN

“Tôi có đang đi đúng hướng không nhỉ? Đường đi ở đây đã bị tuyết bao phủ”, người đàn ông vừa nói vừa leo lên đỉnh. Nhưng bất ngờ anh hét lên: “Tôi đang bị trượt chân”, dường như anh ta đã ngã xuống và rơi chiếc điện thoại đang livestream khỏi tay. 

Các nhà chức trách đã được cảnh báo về vụ việc sau khi nhận được cuộc gọi từ những người xem video trực tiếp của nạn nhân. Lực lượng cứu hộ từ hai tỉnh Shizuika và Yamanashi đã được triển khai để tìm kiếm nạn nhân từ sáng sớm ngày thứ Ba 29/10. 

Vào chiều thứ Tư 30/10, Masahiro Haruta, phát ngôn viên của cảnh sát tỉnh Shizuoka cho biết, các quan chức đã phát hiện một thi thể và đang xác định danh tính. Thi thể được tìm thấy ở độ cao khoảng 3.000m, Haruta cho rằng còn quá sớm để kết luận đây có phải là thi thể của người đàn ông leo lên núi livestream hay không. 

Theo đài truyền hình Nhật Bản NHK, mùa leo núi Phú Sĩ đã kết thúc vào tháng 9 và cảnh sát địa phương đã khuyến cáo người dân không leo núi vì đường đi đã bị tuyết trắng bao phủ rất nguy hiểm./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close