Người đàn ông tại Anh bị buộc tội ngược đãi 16 con mèo

Người đàn ông tại Anh bị buộc tội ngược đãi 16 con mèo

VOV.VN - Một người đàn ông 52 tuổi đã bị buộc tội ngược đãi 16 con mèo, trong đó 9 con mèo đã chết, tại thành phố Brighton và Hove, Anh.

Theo Cảnh sát Sussex và Cơ quan truy tố Crown (CPS), Steven Bouquet, 52 tuổi, nhân viên bảo vệ tại Brighton, đã có hành vi ngược đãi 16 con mèo.

Công tố viên Sally Lakin cho biết, sau một loạt các vụ tấn công mèo ở khu vực Brighton, CPS đã ủy quyền cho Cảnh sát Sussex buộc tội Steven với tội danh gây thiệt hại hình sự, liên quan đến việc ngược đãi 16 con mèo, 9 con mèo đã chết và 7 con khác bị thương nặng, trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 6/2019.

nguoi dan ong tai anh bi buoc toi nguoc dai 16 con meo hinh 1

Steven Bouquet đã ngược đãi 16 con mèo, khiến 9 con mèo đã chết và 7 con khác bị thương nặng. Ảnh: Independent

Sally nói thêm: “Đây là một trường hợp phức tạp và quyết định này được đưa ra sau khi chúng tôi đã xem xét cẩn thận tất cả các bằng chứng được đưa ra”.

Người phát ngôn của Cảnh sát Sussex cho biết, trước đó, vào ngày 2/6/2019, Steven cũng bị tố sở hữu một con dao hoặc vật nhọn ở nơi công cộng. Hiện tại, anh ta được tại ngoại và sẽ tham dự phiên tòa tại Tòa án Brighton Magistrates ngày 23/1/2020.

CPS cho biết họ đã cân nhắc xem những cáo buộc nào sẽ phù hợp nhất. Các công tố viên đã xem xét liệu có buộc tội nghi phạm ngược đãi động vật hay không, tuy nhiên, nó được coi là không phù hợp vì anh ta không phải là chủ sở hữu của những con mèo. Ngoài ra, tội danh ngược đãi động vật sẽ nhận một bản án nhẹ hơn so với tội gây ra thiệt hại hình sự./.

Theo Independent

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close