Những bức ảnh trượt tuyết hoàn hảo của nhiếp ảnh gia mù màu

VOV.VN - Những bức ảnh của Oskar Enander và Mattias Fredriksson luôn khiến người xem phải trầm trồ bởi màu sắc hoàn hảo. Điều đáng nể là Enander lại mù màu.

"Thiên đường tuyết trắng". Bức ảnh được Enander chụp ở Engelberg, Thụy Sỹ và là một trong những bức ảnh điển hình về các khu trượt tuyết.
"Bóng trượt tuyết". Enander nói rằng đây là một trong những bức ảnh mà anh thích nhất và mất tới 6 năm để có được bức ảnh hoàn hảo này.
"Trong con sóng cuộn". Enander nói rằng, đó là một khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng khi vận động viên Yves Husler trượt và tạo ra con sóng cuộn như thế này.
"Ánh sáng của tinh tú". Màn sương buông trên những ngọn cây cùng ánh nắng nhẹ đã tạo nên sắc màu kỳ diệu và Enander đã bắt được khoảnh khắc tuyệt vời này.
"Bữa tiệc ánh sáng". Enander nói rằng, chụp ảnh trong ánh sáng yếu sẽ rất khó để bắt nét và khó có được hiệu quả như mong muốn, nhưng kết quả sẽ rất bất ngờ và thú vị.
"Tuyết hồng".
"Bên ngoài vùng tối"
"Ngầu"
"Hoàng hôn Gruzia". 
"Trượt tuyết ở Nhật Bản".
Mattias Fredriksson cũng xuất sắc không kém với những bức ảnh trượt tuyết mang đậm phong cách riêng của mình. Bức ảnh này được Fredriksson đặt tên là "Khối núi Mont Blanc".
"Mặt trời lúc nửa đêm".
Bức ảnh màu hồng này được Fredriksson chụp lại một cách tự nhiên "đúng địa điểm, đúng thời điểm" chỉ với lens góc rộng và không dùng filter. 
"Tua diễn đầu tiên" ở Lyngen Alps, phía Bắc Na Uy.
"Những gợn sóng cảm xúc".
"Mica kỳ diệu". Fredriksson đã có chuyến đi tới Mica Heli, British Columbia vào mùa đông năm ngoái để thực hiện bức ảnh này.
"Lapland" là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất ở miền bắc Thụy Điển. Bức ảnh này được Fredrikssonchụp từ trên trực thăng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ấn tượng những bức ảnh chụp từ trên cao năm 2018

VOV.VN - Dưới đây là các bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao trên thế giới năm 2018 với những sắc màu riêng biệt.

Những bức ảnh chứng minh khu rừng cổ tích ở Phần Lan là có thật

VOV.VN-Rất nhiều người nghĩ rằng Phần Lan là vùng đất lạnh giá và tăm tối, nhưng Ossi Saarinen đã chứng minh những điều bất ngờ tuyệt vời ở đất nước của mình.

Tin cùng chuyên mục