Những hình ảnh tiết lộ về cuộc sống hoang dã khiến bạn kinh ngạc

VOV.VN - Cuộc sống hoang dã có vô vàn điều mới lạ khiến chúng ta không ngừng kinh ngạc về thế giới tự nhiên nhiều hiểm nguy nhưng cũng đầy thú vị.

Bức ảnh này của nhiếp ảnh gia Yongqing Bao đã đạt giải "Bức ảnh của năm" trong cuộc thi về cuộc sống hoang dã, ghi lại khoảnh khắc thú vị giữa một chú cáo Tây Tạng và một chú sóc đất ở Khu Bảo tồn Tự nhiên Quốc gia núi Qilian của Trung Quốc.

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia người Đức Stefan Christmann chụp 5.000 chú chim cánh cụt hoàng đế đang đứng sát nhau trước gió ở vịnh Atka của Nam Cực.
Nhiếp ảnh gia người Trung Quốc Shangzhen Fan gây ấn tượng với bức ảnh chụp đàn linh dương Tây Tạng đang đi với những dấu chân trải dài trên tuyết.

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Ripan Biswas chụp một chú nhện cải trang thành kiến để xâm nhập vào lãnh thổ của con mồi và xơi tái chúng.

Khoảnh khắc ấn tượng của một chú chim ruồi được nhiếp ảnh gia Thomas Easterbrook ghi lại trong kỳ nghỉ của gia đình ở Pháp.
Trong một chuyến lặn biển ở Indonesia, Cruz Erdmann đã chụp được hình ảnh một chú mực đang phát sáng dưới nước.
Bức ảnh khỉ mẹ ôm khỉ con trèo lên vách đá ở Vườn quốc gia Simien, Ethiopia của tác giả  Riccardo Marchgiani.

Những nhánh cây bách đan xoắn vào nhau cho thấy một hình ảnh khác về tự nhiên được nhiếp ảnh gia Zorica Kovacevic chụp lại tại Khu Bảo tồn tự nhiên Bang Point Lobos của California, Mỹ.

Bức ảnh chú bò rừng Mỹ bị tuyết bao phủ trong Vườn Quốc gia Yellowstone của nhiếp ảnh gia Max Waugh được đặt tên là "Đen và Trắng".

Nhiếp ảnh gia Audun Rikardsen thể hiện khả năng qua bức ảnh ấn tượng về một chú đại bàng giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Bức ảnh của Manuel Plaickne cho thấy cuộc di cư của loài ếch trong một ao nước ở South Tyrol, Italy.

Jérémie Villet đã dành 1 tháng giữa mùa đông để quan sát và chụp lại những chú cừu núi Bắc Mỹ ở Yukon, tây bắc Canada.

Khoảnh khắc báo sư tử tấn công lạc đà ở Patagonia, Chile cho thấy cuộc sống sinh tồn khắc nghiệt trong tự nhiên.

David Doubilet đã ghi lại được "lãnh địa" của những chú lươn trải rộng trên một khu vực rộng bằng sân bóng đá ở Philippines.

Những chú kiến quân đội, hay còn gọi là kiến binh sĩ di chuyển qua 1 khu rừng ở đông bắc Costa Rica./.


Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Những khoảnh khắc hài hước nhất về biểu cảm của các loài động vật

VOV.VN - Những bức ảnh dưới đây đã tình cờ ghi lại những khoảnh khắc không thể hài hước hơn của các loài động vật với những biểu cảm “khó đỡ”.

Tan chảy với những bức ảnh gia đình đáng yêu của các loài động vật

VOV.VN - Những bức ảnh dưới đây cho thấy tình cảm gia đình của các loài động vật cũng như sự bảo vệ của cha mẹ đối với con cái trong tự nhiên.

Cách giải trí hài hước của các loài động vật khi chúng ta không để ý

VOV.VN - Chùm ảnh dưới đây tiết lộ sự thật rằng các loài thú cưng cũng có những trò giải trí rất thú vị để "vui tới bến" khi chủ nhân vắng nhà.

Tội phạm mua bán động vật hoang dã tăng lên từng giờ

VOV.VN - Trong những năm gần đây, Việt Nam đang trở thành điểm nóng về trung chuyển và tiêu thụ động vật hoang dã trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục