Nữ hộ sinh xinh đẹp qua đời vì Covid-19, để lại bao niềm tiếc thương

Nữ hộ sinh xinh đẹp qua đời vì Covid-19, để lại bao niềm tiếc thương

VOV.VN - Cô Safaa Alam, 30 tuổi, nữ hộ sinh tại Bệnh viện Phụ nữ Birmingham (Anh), vừa qua đời do Covid-19 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh này.

Alam được coi là một nữ hộ sinh truyền cảm hứng. Cô tử vong do Covid-19 vào ngày 14/5 vừa qua, chỉ 3 tuần sau khi bố cô qua đời.

nu ho sinh xinh dep qua doi vi covid-19, de lai bao niem tiec thuong hinh 1
Nữ hộ sinh Safaa Alam. Ảnh: PA.

Người chồng đau khổ của Alam đã miêu tả cô là “xinh đẹp và tràn đầy sức sống”. Anh nói, “cô ấy rất đam mê công việc hộ sinh và thường tận tình cống hiến nhiều hơn được đòi hỏi”.

Rachel Carter – trưởng bộ phận hộ sinh tại bệnh viện nói trên cho hay: “Alam được tất cả mọi người ở Bệnh viện Phụ nữ Birmingham yêu quý. Cô cực kỳ chăm chỉ, dành nhiều thời gian cho công việc, rất dễ tiếp cận. Alam thực sự là một hình mẫu cho mọi người noi theo. Cô cũng là người bạn thân yêu, là chất keo gắn kết chúng tôi lại. Hình ảnh cô ấy lúc làm việc thực sự gây cảm hứng. Cô tận tình chăm sóc phụ nữ, trẻ em và gia đình bệnh nhân, với sự thương cảm cao độ. Chúng tôi sẽ nhớ mãi cách nhìn lạc quan của Alam đối với cuộc sống”.

Cùng thời gian này, một nữ điều dưỡng cao cấp khác của Bệnh viện Bệnh viện Phụ nữ Birmingham cũng qua đời do Covid-19.

Anh Quốc là một trong các ổ dịch Covid-19 lớn nhất thế giới hiện nay. Anh đã ghi nhận hàng trăm ngàn ca mắc Covid-19 và hàng chục ngàn trường hợp tử vong do bệnh này./.

Nguồn: Metro

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close