Phụ nữ Anh diện bikini tụ tập trên bãi biển, hồ bơi bất chấp Covid-19
VOV.VN - Anh hiện là nước có số ca tử vong do Covid-19 cao thứ 3 thế giới. Thế nhưng nhiều thanh niên, phụ nữ nước này vẫn tụ tập đông người tại bãi biển…
Các cô gái Anh trẻ tuổi trong trang phục bikini thích thú đùa nghịch trong làn nước mát của một con sông ở phía đông London. Điều đáng nói là họ không hề đảm bảo việc giãn cách xã hội dù Anh đang là quốc gia có số ca tử vong do Covid-19 cao thứ 3 thế giới.
Những ngày hè tháng 6 này, nhiều người dân Anh (gồm chủ yếu phụ nữ và nam thanh niên) đổ xô tới các bãi biển và hồ nước để thư giãn và tắm nước, tắm nắng sau nhiều ngày thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19.
Người dân Anh đi tắm mắt ở biển, sông, hoặc hồ nước tự nhiên.
Hai cô gái Anh tận hưởng ánh nắng và làm mát bằng quạt tay bên bờ sông Thames nổi tiếng.
Người đông nghìn nghịt trên bờ biển Anh vào giữa hè 2020.
Nhóm phụ nữ Anh này không đảm bảo khoảng cách an toàn phòng ngừa Covid-19 khi họ ngồi rất sát nhau và cười nói thoải mái mà không đeo khẩu trang trên bãi biển Brighton.
Thời tiết ấm áp hơn có lẽ đã tạo ra tâm lý chủ quan trong dân chúng Anh và điều này đã vấp phải nhiều chỉ trích ngay bên trong chính nước Anh.
Mang cả đồ uống đóng hộp xuống nước và chị em vẫn không quên “tám chuyện” ở cự ly gần, bất chấp Covid-19 vẫn đang là mối đe dọa lớn đối với Anh Quốc.
Leo cây để nhảy xuống nước mát.
“Quẩy tới bến” trong cơn phấn khích.
 
Mặc dù vậy vẫn có một số bãi tắm ở Anh thực hiện khá tốt việc giãn cách xã hội như thế này./.