Sửng sốt với lợn mang mặt… khỉ

VOV.VN - Thời gian gần đây, người dân tại thành phố Ciego de Avila, miền Trung Cuba xôn xao về một con lợn được sinh ra với khuôn mặt của một... con khỉ.

Tuy nhiên, chú lợn nói trên đã qua đời chỉ 4 ngày sau khi nó được sinh ra. Hình ảnh và video về chú lợn nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Trong đoạn video, một người đàn ông bế chú lợn trên tay, xung quanh là đám đông tụ tập và kinh ngạc trước con vật kỳ quái. 

So với một con lợn thông thường, mũi của con lợn này đã bị ngắn đi đáng kể, cùng với đôi tai và đôi mắt y như loài khỉ.

Một trong những người dân đứng xem đã thốt lên: “Thật kỳ quái, tôi chưa từng được thấy con vật như vậy trước đây”.

Theo truyền thông địa phương, chủ của con lợn đã đến gặp bác sỹ thú y và được giải thích rằng con lợn này sinh ra với khuyết tật bẩm sinh, chính điều đó đã gây ra cái chết của nó.

Một số chuyên gia nhận định, chính tình trạng ô nhiễm môi trường nặng nề đã khiến chú lợn bị dị tật khi sinh ra.

Dẫu chỉ sống trong khoảng thời gian ngắn ngủ (4 ngày), chú lợn- khỉ nhanh chóng nổi tiếng và thu hút rất nhiều người từ khắp nên đến để được tận mắt nhìn chú./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Bật cười với vẻ ngộ nghĩnh “có một không hai” của các loài vật

VOV.VN - Đà điểu, chó, mèo, hươu cao cổ, chuột, ếch... mỗi con một vẻ mặt ngộ nghĩnh, dễ thương khác nhau có thể khiến bạn bật cười vui vẻ.

Ngạc nhiên trước những “loài vật mới” được tạo ra nhờ photoshop

VOV.VN - Mới đây trang mymodernmet đã cho đăng tải 15 bức ảnh lạ về những con vật được lắp ghép bằng công nghệ photoshop.

Ấn tượng qua ảnh: Ngộ nghĩnh cuộc thi lặn ngụp dưới bùn để bắt lợn

VOV.VN - Trong lễ hội Pig Festival tổ chức ở vùng Sainte-Perpetue, Quebec, Canada, người tham dự đã phải vất vả lặn ngụp dưới bùn để bắt những chú lợn béo mập.

Chết cười với những chú lợn “sành điệu” nhất thế giới

VOV.VN - Bạn đã bao giờ nhìn thấy những con lợn "am hiểu thời trang"?  Những tín đồ thời trang dễ thương này chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười thích thú...

Tin cùng chuyên mục