Vẻ đẹp và sự “giận dữ” của Mẹ Thiên nhiên qua những bức ảnh

VOV.VN - Mẹ Thiên nhiên ban cho chúng ta nhiều tạo vật đẹp tới mức kinh ngạc, nhưng cũng có những lúc trút cơn giận dữ với chúng ta.

Aurora Borealis, còn gọi là Bắc Cực quang. Chúng ta có thể chiêm ngưỡng những dải ánh sáng ma mị, đẹp kỳ ảo này ở Na Uy, Canada và Iceland.
Sông băng Perito Moreno ở Santa Cruz, là "kho báu"  của Vườn Quốc gia Los Glaciares, Argentina.
Mạch nước phun trào Strokkur Geyser ở Haukadalsvegur, Iceland. Cứ mỗi 5-10 phút lại có một mạch nước phun trào và cột nước này có thẻ cao tới 40m.
Núi lửa Etna ở Sicily, Italy phun trào. Đây là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất ở châu Âu và hoạt động thường xuyên suốt hàng nghìn năm qua.
Cơn bão Ophelia, một trong những cơn bão "khủng khiếp" nhất đổ bộ Ireland trong thời gian gần đây.
Động băng Vatnajokull ở Iceland.
Những đám mây thấu kinh ở Kamchatka, Nga. Những đám mây trông như UFO này được tạo thành khi gió thổi qua những ngọn đồi và những rặng núi trên bán đảo.
Núi lửa Eyjafjallajökull ở Iceland phun trào "cuồng nộ", như Mẹ Thiên nhiên trút cơn giận dữ xuống Trái Đất.
Rạn san hô Great Barrier ở Australia trải dài tới 2.500km. Rạn san hô lớn nhất thế giới này là nhà của hơn 1.500 loài cá.
Bão tuyết ở Umnugobi, Mông Cổ.
Tia chớp "giận dữ" xé toạc bầu trời Kuala Lumpur, Malaysia.
Sự tàn phá của bão Kaiyuan ở đông bắc Trung Quốc tháng 7/2019.
Mỏ khí Darvaza ở Turkmenistan còn được biết đến với tên gọi "Cánh cổng Địa ngục" là một mỏ khí đốt tự nhiên đang cháy. Mỏ khí này sâu ít nhất 20 mét và vẫn bốc cháy từ những năm 1970./.

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Thiên nhiên hùng vĩ ở Kyrgyzstan đẹp đến “nghẹt thở“

VOV.VN - Nằm dọc Con đường tơ lụa, đất nước Kyrgyzstan như một bản hùng ca của thiên nhiên tráng lệ, ngoạn mục nhưng cũng không kém phần yên bình, nên thơ.

Rùng mình trước những bức ảnh thiên nhiên kỳ quái

VOV.VN - Những hình ảnh “rợn tóc gáy” này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại nếu có ý định khám phá thiên nhiên hoang dã.

Chiêm ngưỡng thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp qua những bức ảnh

VOV.VN - Mạng nhện dài 1.000m, chiếc lá đơn độc trên cây hay chú sả rừng sải cánh trên trời xanh là những bức ảnh tuyệt đẹp về thế giới tự nhiên trong tuần qua.

Những bức ảnh ấn tượng về thiên nhiên và động vật hoang dã

VOV.VN - Chú hổ Bengal, vượn sơ sinh được giải cứu hay cá voi mắc cạn là những bức ảnh ấn tượng nhất về thế giới hoang dã trong tuần qua.

Tin cùng chuyên mục