Xe cảnh sát Mỹ cán phải cặp nam nữ nằm trên đường tối ngắm Siêu Trăng

VOV.VN - Một cặp đôi nam nữ Mỹ vì mải nằm trên đoạn đường tối để ngắm Siêu Trăng đã bị một chiếc xe cảnh sát cán qua.

Viên cảnh sát bang Florida (Mỹ) đã lao xe ô tô qua một nam thanh niên và một phụ nữ trẻ đang cùng nằm trên đoạn đường tối tăm để ngắm Siêu trăng do nguyệt thực vào đêm 20/1/2019.

Siêu trăng đầu năm 2019. Ảnh: Getty.

Sở Cảnh sát thành phố West Palm Beach xác nhận thông tin xe cảnh sát cán phải cặp đôi nam nữ này bên trong một công viên. Họ cho biết, các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện để điều trị các vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 23h30, lúc nguyệt thực ở mức độ cao nhất. Viên cảnh sát khi đó đang lái xe đi tuần trong công viên.

Cảnh sát cho hay, cả hai nạn nhân sống gần đó và họ đều 24 tuổi.

Hiện viên cảnh sát gây tai nạn đã bị đình chỉ công tác chờ điều tra về vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Siêu trăng Máu – trăng Sói 2019 và những bức ảnh đẹp xuýt xoa

VOV.VN - Những bức ảnh đẹp ấn tượng sau về Siêu trăng Máu – trăng Sói được chụp từ nước Anh. Do nguyệt thực, Mặt Trăng trông đỏ, sáng, và gần Trái Đất hơn.

Video cảnh sát Mỹ bắn hạ gã sát nhân định bắn nữ cảnh sát tuần tra

VOV.VN - Nữ cảnh sát đang kiểm tra giấy tờ Martell (bị truy nã tội giết người) thì gã rút súng ra khiến 2 bên giằng co. Đồng đội cô chạy đến và bắn chết gã.

Hú hồn người nam giới chạy bộ dích dắc để cắt đuôi ô tô của bọn cướp

VOV.VN - Một nam giới xách đồ đi bộ khi bị ô tô của lũ cướp đeo bám đã nhanh trí chạy theo hướng ngược chiều và dích dắc để cắt đuôi chiếc xe truy đuổi mình.

Video: Hãi hùng tên trộm chạy trốn và bị xe tải lớn cán phải

VOV.VN - Sau khi chôm đồ từ một cửa hàng ở Anh, tên trộm lao ra ngoài để thoát thân và ngã xuống… bánh xe tải. Y may mắn chỉ bị xe tải cán bị thương ở chân.

Nữ vận động viên “bikini” bị chết cóng khi leo núi ở Đài Loan

VOV.VN - Người phụ nữ Đài Loan chuyên leo núi trong bộ đồ bikini được cho là đã chết do ngã và gặp phải thời tiết lạnh đến mức gây đóng băng.

Tin cùng chuyên mục