Đại sứ Ward cảm ơn Việt Nam hỗ trợ công dân Anh trong dịch Covid-19

Đại sứ Ward cảm ơn Việt Nam hỗ trợ công dân Anh trong dịch Covid-19

VOV.VN - Đại sứ Anh Gareth Ward gửi lời cảm ơn đến chính phủ Việt Nam và các y bác sĩ đã hỗ trợ các công dân Anh trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Trong một thông điệp mới nhất, Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã nói tiếng Việt bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Việt Nam vì đã hỗ trợ các công dân và du khách Anh trong giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

"Kính thưa các  bạn! Trong vài tuần qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.

Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sỹ và các cơ quan Chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam.

Tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus corona và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close