GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đài truyền hình bị dọa đánh bom khi tổ chức nói chuyện với Tổng thống

VOV.VN - Người dẫn chương trình trực tiếp cho biết, đã nhận được 1 cuộc điện thoại nói rằng 1 người trong trường quay có thể sẽ thực hiện 1 vụ khủng bố

Hôm qua 19/4 (theo giờ địa phương), Đài truyền hình Công cộng Ukraine đã nhận được 1 lời cảnh báo đe dọa đánh bom khủng bố khi vừa mới bắt đầu tổ chức cuộc nói chuyện trực tiếp với đương kim Tổng thống Pyotr Poroshenko.

Nói trên sóng truyền hình trực tiếp, người dẫn chương trình  Miroslava Barchuk cho biết, chúng tôi đã nhận được 1 cuộc điện thoại nói rằng 1 người trong trường quay có thể sẽ thực hiện 1 vụ tấn công khủng bố. Mọi người nếu sợ bây giờ có thể rời đi”. Đúng lúc này, Tổng thống Pyotr Poroshenko đã xuất hiện và ông cho biết, ông quyết định “ở lại”.

Trước đó, Đài truyền hình Công cộng Ukraine đã lên kế hoạch tổ chức 1 cuộc tranh luận giữa 2 ứng cử viên Tổng thống nhiệm kỳ mới, là ông Poroshenko và ông Vladimir Zelenski vào lúc 21h tối qua (theo giờ địa phương) – tức không lâu sau khi kết thúc cuộc tranh luận giữa 2 ứng cử viên này tại sân vận động ở thủ đô Kiev trước sự có mặt của khoảng 22.000 người có mặt ở sân. Tuy nhiên, ngay từ đầu, ông Zelenski cho biết sẽ không tham gia cuộc tranh luận tại Đài truyền hình./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Tass

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Nam Định vs Hà Nội FC: Thách thức lớn với đội chủ nhà

VOV.VN - Nam Định sẽ có trận đấu đầy khó khăn ở vòng 11 V-Leauge 2019 khi phải đụng độ với nhà đương kim vô địch Hà Nội FC.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP