Đảng Lao động Triều Tiên họp bàn về của chính sách quốc phòng

Đảng Lao động Triều Tiên họp bàn về chính sách quốc phòng

VOV.VN - Nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện các biện pháp “mềm mỏng và cứng rắn”, “tích cực và răn đe”, để bảo vệ chủ quyền.

Hãng thông tấn Nhà nước KCNA của Triều Tiên sáng nay (30/12) đưa tin, trong ngày họp thứ 2 của Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên diễn ra ngày 29/12, Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã đưa các vấn đề đối ngoại, quốc phòng, công nghiệp quốc phòng ra thảo luận.

dang lao dong trieu tien hop ban ve cua chinh sach quoc phong hinh 1
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un chủ trì phiên họp toàn thể ngày 28/12 - Ảnh: KCNA

Tại phiên họp này, Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã nhấn mạnh sự cần thiết phải thực hiện các biện pháp “mềm mỏng và cứng rắn”, “tích cực và răn đe”, để bảo vệ đầy đủ chủ quyền và an ninh quốc gia trong bối cảnh hiện nay. Theo KCNA, các cuộc họp của Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên vẫn đang được tiếp tục.

Trước đó, vào ngày 28/12, Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên đã tiến hành ngày họp đầu tiên để thảo luận về “các chính sách quan trọng cho chiến thắng mới trong cuộc cách mạng”. Nhà lãnh đạo Kim Jong-un chủ trì các cuộc họp này.

Hiện dư luận quốc tế đang rất quan tâm đến cuộc họp tại Triều Tiên, diễn ra khi thời hạn chót mà Bình Nhưỡng đưa ra cho Mỹ để thay đổi lập trường đàm phán kết thúc. Giới chuyên gia nhận định, nhiều khả năng Triều Tiên sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên hay không chọn “con đường mới, ngã rẽ mới” cho vấn đề hạt nhân nước này ngay trong các phiên họp./.        Đình Nam - Phòng Khai thác - VOV1

Theo Reuters, Yonhap

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close