Đệ nhất Phu nhân Mỹ chỉ trích chính sách nhập cư của chồng

VOV.VN - Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đã lên tiếng chỉ trích chính sách nhập cư của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trong phát ngôn hiếm hoi liên quan đến vấn đề chính trị, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump chỉ trích chính sách nhập cư của chồng, chính sách dẫn đến cuộc khủng hoảng người nhập cư mà Washington đang phải đối mặt.

de nhat phu nhan my chi trich chinh sach nhap cu cua chong hinh 1
Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump và Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP. 

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump chỉ trích chính sách nhập cư của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dẫn đến cuộc khủng hoảng người nhập cư mà Washington đang phải đối mặt, CNN đưa tin. Tuyên bố này của bà Melania Trump được phát ngôn viên của bà công bố.

“Bà Trump ghét phải thấy cảnh những đứa trẻ bị chia cách với gia đình và hy vọng rằng cả 2 bên có liên quan cuối cùng có thể cùng nhau đạt được thành công trong việc tái cơ cấu về nhập cư. Bà cũng bày tỏ quan điểm về việc chúng ta cần trở thành đất nước tuân thủ các đạo luật nhưng cũng là đất nước với chính phủ có trái tim”, phát ngôn viên của Đệ nhất Phu nhân Mỹ, Stephanie Grisham cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chính sách về người nhập cư của Mỹ khiến 2.000 trẻ em bị chia tách khỏi cha mẹ và người giám hộ của mình, những trẻ em này buộc phải tới các trung tâm chăm sóc trẻ em, phát ngôn viên của Bộ An ninh Nội địa Mỹ cho biết. Điều này làm dấy lên làn sóng phản đối gay gắt của người dân Mỹ đối với chính sách của Washington.

Tổng thống Mỹ Donald Trump nhiều lần đổ lỗi cho đảng Dân chủ về cuộc khủng hoảng hiện tại, mặc dù chính sách về người nhập cư được chính quyền của ông Trump thay đổi.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Đảng Dân chủ có thể sửa chữa việc họ buộc các gia đình bị chia cắt tại biên giới bằng cách hợp tác với đảng Cộng hòa trong bộ luật mới cho sự thay đổi”, Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên mạng xã hội Twitter, kèm theo đó là lời chỉ trích nặng nề đảng Dân chủ./.

Nguyễn Tiến/VTC News Theo CNN, GZ
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds