Đối thủ Joe Biden chỉ trích ông Trump vì không đeo khẩu trang

Đối thủ Joe Biden chỉ trích ông Trump vì không đeo khẩu trang

VOV.VN - Ông Biden cho rằng, việc Tổng thống Trump không đeo khẩu trang là hành vi sai trái, có thể cướp đi mạng sống của nhiều người.

Ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden một lần nữa đã công kích Tổng thống Donald Trump, đối thủ của ông trong cuộc bầu cử năm 2020, chỉ trích ông Trump vì việc không đeo khẩu trang bảo vệ khi tham gia các sự kiện trong ngày Tưởng niệm của nước Mỹ.

doi thu joe biden chi trich ong trump vi khong deo khau trang hinh 1
Ông Biden đeo khẩu trang khi tham gia một sự kiện nhân Ngày Tưởng niệm ở thành phố New Castle, bang Delaware ngày 25/5. Ảnh: Reuters.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden cũng thể hiện sự không hài lòng khi cho rằng một số người đã “chế giễu ông khi ông đeo khẩu trang”.

“Ông ấy là một kẻ ngốc, quá ngốc khi nói như vậy. Mọi bác sĩ hàng đầu trên thế giới đều khuyên bạn nên đeo khẩu trang ở những nơi đông người”, ông Biden nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN hôm qua (26/5).

Ông Biden gọi việc Tổng thống Trump không đeo khẩu trang là hành vi sai trái, có thể làm tổn thương, thậm chí cướp đi mạng sống của nhiều người.

Ngay sau phát biểu ngày 26/5, ông Biden đã đổi ảnh đại diện trên Twitter, thay thế bằng ảnh ông đeo khẩu trang đen trong Ngày tưởng niệm (25/5).

Tổng thống Trump đã gây ra nhiều tranh cãi khi không đeo khẩu trang tham dự nhiều sự kiện, trong đó có chuyến thăm một nhà máy của Ford ở Michigan vào tuần trước. Trước đó, ông Biden cũng chỉ trích ông Trump về việc chơi golf vào cuối tuần qua trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại Mỹ./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close