Giải mã ngôn ngữ cơ thể của hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều khi gặp mặt

VOV.VN - Dù còn có phần căng thẳng, nhưng có thể thấy ông Kim Jong-un và ông Donald Trump đều tỏ ra thoải mái, lạc quan trong cuộc gặp mặt lịch sử này.

Trong cuộc gặp lịch sử vào ngày 12/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bắt tay khoảng vài giây khi trò chuyện trên nền cảnh lá cờ của Mỹ và Triều Tiên được đặt cạnh nhau.

giai ma ngon ngu co the cua hai nha lanh dao my trieu khi gap mat hinh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên (trái) gặp Tổng thống Donald Trump (phải). Ảnh: CNN.

Ông Trump đã nắm nhẹ cánh tay của ông Kim Jong-un và vỗ vào lưng ông Kim, chủ động mời ông Kim Jong-un tiến tới phòng thảo luận riêng. Hai bên đã có cuộc trò chuyện ngắn trước khi bước vào phòng họp. Cả Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đều mỉm cười khi bắt tay nhau thêm một lần nữa. Điều này thể hiện sự trao đổi ngôn ngữ cơ thể khá nồng ấm giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Dù còn có phần căng thẳng, nhưng có thể thấy ông Kim và ông Trump đều tỏ ra thoải mái, lạc quan trong cuộc gặp mặt lịch sử. Trên hành lang tiến tới phòng hội đàm, Trump vài lần vỗ vào lưng Kim Jong-un. Ông Trump thậm chí giơ ngón tay cái ra dấu hiệu đồng tình khi lãnh đạo Triều Tiên nói "chúng ta đã vượt qua tất cả" trở ngại để đến đây./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hồng Anh/VOV.VN Theo CNN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Chelsea 0-2 MU: “Taca-dada” hạ gục “Sarri-ball“
VOV.VN - MU giành chiến thắng 2-0 trước Chelsea ở vòng 5 FA Cup nhờ các pha đánh đầu thành bàn của Ander Herrera và Paul Pogba.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds