Hai máy bay Boeing chở khách va chạm khi chuẩn bị cất cánh tại Séc

Hai máy bay Boeing chở khách va chạm khi chuẩn bị cất cánh tại Séc

VOV.VN - Ngày 17/5, hai chiếc Boeing 737-800 của hãng Hàng không Smartwings lớn nhất CH Séc đã va chạm vào nhau khi chuẩn bị cất cánh.

Người phát ngôn của hãng Hàng không Smartwings xác nhận thông tin đã xảy ra vụ va chạm giữa hai máy bay đang chuẩn bị cất cánh của hãng tại sân bay Quốc tế Vaclav Havel ở thủ đô Praha vào đầu giờ chiều 17/5. Cánh của một trong hai chiếc Boeing 737-800 đã quét qua phần đuôi của chiếc Boeing còn lại. Tuy nhiên phát ngôn viên này không nói rõ mức độ hư hại của máy bay. 

hai may bay boeing cho khach va cham khi chuan bi cat canh tai sec hinh 1
(Ảnh minh họa: CNN)

Trong khi đó một phát ngôn viên của sân bay nói rằng không có bất kỳ hành khách nào bị thương và vụ va chạm cũng không ảnh hưởng tới lịch trình các chuyến máy bay khác tại sân bay.

Một hành khách cho biết, vụ va chạm không gây hoảng loạn cho hành khách do phi hành đoàn đã xử lý tình huống khéo léo. Hành khách đã được yêu cầu quay trở lại phòng đợi nhà ga và chờ bố trí đi máy bay khác để tiếp tục hành trình.

Được biết, 1 trong 2 chiếc Boeing chuẩn bị bay tới Quần đảo Madeira của Bồ Đào Nha, và chiếc còn lại sẽ có hành trình tới Ai Cập./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close