Hàn Quốc: Số ca nhiễm bệnh tiếp tục tăng vọt, tổng cộng 433 ca nhiễm

Hàn Quốc: Số ca nhiễm bệnh tiếp tục tăng vọt, tổng cộng 433 ca nhiễm

VOV.VN - Chỉ trong chiều 22/2, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã báo cáo thêm 87 trường hợp dương tính với dịch Covid-19.

Như vậy, tổng số ca nhiễm bệnh tại Hàn Quốc đã tăng vọt lên 433 người. Theo báo cáo, trong số 87 ca nhiễm mới có 62 trường hợp mới phát hiện có liên quan đến các hoạt động tại nhà thờ ở trung tâm thành phố Daegu. Trước đó, nữ bệnh nhân 61 tuổi được xác nhận dương tính với dịch Covid-19 vào ngày 18/2 đã dự một số thánh lễ tại các nhà thờ trước và sau khi có các triệu chứng nhiễm bệnh.

han quoc: so ca nhiem benh tiep tuc tang vot, tong cong 433 ca nhiem hinh 1
Chỉ trong chiều 22/2, Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã báo cáo thêm 87 trường hợp dương tính với dịch Covid-19. Ảnh: Reuters

Như vậy tính đến chiều nay (22/2), ca “siêu lây nhiễm” tại Hàn Quốc đã lây nhiễm cho gần 200 người, trong đó có 150 trường hợp tại Nhà thờ Chúa Jesus Shincheonji tại Daegu.

Hiện đã có tổng cộng 9.300 người dân tại thành phố Daegu đang được tiến hành cách ly tại các cơ sở y tế hoặc tại nhà, tùy vào tình trạng sức khỏe. Trong đó có 544 trường hợp nghi nhiễm với những triệu chứng ho và sốt. Hàn Quốc đã xác nhận tổng cộng 433 ca nhiễm bệnh, tăng gấp 6 lần trong 4 ngày gần đây, trong đó có 18 bệnh nhân đã được xuất viện và 9 ca trong tình trạng nguy kịch./.

Theo Yonhap, CNA

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close