Hàn Quốc xác nhận 1 người đã chết trên tàu bị cháy có 6 thuyền viên Việt Nam

Hàn Quốc xác nhận 1 người đã chết trong vụ cháy tàu cá

VOV.VN - Hàn Quốc vừa xác nhận 1 thuyền viên tìm thấy trong vụ cháy tàu cá ngoài khơi đảo Jeju sáng 19/11 đã thiệt mạng trong khi 11 người khác vẫn mất tích.

Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc vừa xác nhận 1 thuyền viên tìm thấy trong vụ cháy tàu cá ngoài khơi đảo Jeju của Hàn Quốc sáng 19/11 đã thiệt mạng, 11 người khác vẫn mất tích.

han quoc xac nhan 1 nguoi da chet tren tau bi chay co 6 thuyen vien viet nam hinh 1
Cháy tàu cá ngoài khơi đảo Jeju, Hàn Quốc sáng 19/11. Ảnh: Yonhap 

Một vụ cháy tàu cá 29 tấn xảy ra sáng nay tại khu vực ngoài khơi đảo Jeju. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 1 trong số các thành viên thủy thủ đoàn, cách địa điểm xảy ra vụ cháy 7,4 km về phía Nam. Người được tìm thấy là công dân Hàn Quốc 60 tuổi có tên họ là Kim, được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngừng thở. Cảnh sát Hàn Quốc cho biết 11 người vẫn mất tích, trong đó có 6 thuyền viên Việt Nam.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã yêu cầu tất cả các bên liên quan huy động mọi nguồn lực để thực hiện các nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ. Hiện tàu hải quân, trực thăng, các tàu dân sự cũng đã được huy động đến khu vực tàu gặp nạn. Cảnh sát biển Hàn Quốc cho biết, do gió mạnh và sóng cao đã ngăn cản các tàu cứu hộ nhỏ tiếp cận hiện trường./.

Theo Yonhap

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close