Hơn 1.000 chuyến bay bị hủy do bão tuyết tại Chicago, Mỹ

Hơn 1.000 chuyến bay bị hủy do bão tuyết tại Chicago, Mỹ

VOV.VN - Theo dự báo, tuyết sẽ tiếp tục rơi nhiều trong những ngày tới tại khu vực phía Bắc và trung tâm thành phố Chicago.

Ngày 11/11 có hơn 1.000 chuyến bay tại thành phố Chicago, Mỹ đã bị hủy do tình trạng tuyết dày đặc. Nghiêm trọng hơn, một chiếc máy bay của hãng hàng không quốc gia Mỹ - American Airlines đã bị trượt khỏi đường băng trong khi hạ cánh.

hon 1.000 chuyen bay bi huy do bao tuyet tai chicago, my hinh 1
Sân bay quốc tế O'Hara ở Chicago bị ảnh hưởng vì bão tuyết năm 2015. Ảnh: AP

Theo thông tin chính thức từ Đài truyền hình ABC, chiếc máy bay chở 38 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không American Airlines đã bị trượt khỏi đường băng trong khi hạ cánh tại sân bay O'Hara ở Chicago, Mỹ. Nguyên nhân được xác định do băng tuyết dày đặc cản trở quá trình hạ cánh. Tuy nhiên rất may đã không ai bị thương trong vụ việc.

Ngoài ra, truyền thông địa phương cho biết do điều kiện thời tiết xấu  nên đã có hơn 1.000 chuyến bay gồm cả nội địa và quốc tế bị hủy tại hai sân bay lớn là O'Hara và Midway ở Chicago. Trong khi đó, theo dự báo, tuyết sẽ tiếp tục rơi nhiều trong những ngày tới tại khu vực phía Bắc và trung tâm thành phố Chicago./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close