Trung Quốc tiếp tục cứu hộ sau khi tìm thấy thêm những người sống sót

Lở đất ở Trung Quốc: Sống sót kỳ diệu sau 67 giờ bị vùi lấp

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ Trung Quốc đã tìm thấy một thanh niên còn sống sót sau khi bị mắc kẹt dưới đống bùn đất trong 67 giờ.

Các nhóm cứu hộ tiếp tục tìm kiếm những người mất tích sau vụ lở đất tại Khu Công nghiệp Hằng Thái Dục ở quận mới Quang Minh, Đặc khu Kinh tế Thâm Quyến thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

trung quoc tiep tuc cuu ho sau khi tim thay them nhung nguoi song sot hinh 1
Vụ lở đất kinh hoàng ở Trung Quốc. Ảnh: CCTV.

Trước đó, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy một thanh niên còn sống sót sau khi bị mắc kẹt dưới đống bùn đất trong 67 giờ. Người được tìm thấy là Điền Trạch Minh- một công nhân 21 tuổi, được cứu thoát khỏi đống bùn đất sau gần 20 giờ cứu hộ.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Trung tâm khu quận mới Quang Minh. Người phát ngôn tại bệnh viện nơi thanh niên này đang được điều trị cho biết: “Điền Trạch Minh bị suy nhược nghiêm trọng và mất nước. Anh này cũng bị đa chấn thương trong đó có chấn thương mô mềm, gãy xương, hoại tử da…. Dựa trên tư vấn của các chuyên gia y tế, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân và cố gắng hết sức có thể để hồi phục sức khỏe cho thanh niên này”.

Theo lực lượng cứu hộ, hiện có ít nhất 74 người khác vẫn đang mất tích bao gồm 49 đàn ông và 25 phụ nữ. Ngoài số 16 khu vực tìm kiếm tại địa điểm xảy ra lở đất, lực lượng cứu hộ cũng tích cực tìm kiếm tại một số khu vực riêng biệt tại khu vực rác thải xây dựng và bùn đất. 

Hơn 4.000 nhân viên cứu hộ với chó nghiệp vụ, trang thiết bị công nghệ đang tìm kiếm những người mất tích tại khu vực rộng khoảng 380.000m2./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close