Malaysia số ca nhiễm thấp, Hongkong lần đầu không có ca nhiễm mới

Malaysia số ca nhiễm thấp, Hongkong lần đầu không có ca nhiễm mới

VOV.VN - Giới chức y tế Malaysia hôm nay (20/4) thông báo, nước này có thêm 36 ca nhiễm Covid-19 trong 24 giờ qua, mức tăng thấp nhất trong ngày qua.

36 ca nhiễm trong 1 ngày cũng là mức tăng thấp nhất kể từ khi chính phủ Malaysia áp đặt các biện pháp hạn chế đối với hoạt động đi lại và thương mại nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch 1 tháng trước.

Như vậy, tính đến nay, Malaysia ghi nhận tổng cộng 5.425 ca mắc Covid-19. Nước này  cũng không ghi nhận thêm ca tử vong trong ngày hôm nay, nên tổng số ca tử vong tại Malaysia vì Covid-19 hiện vẫn là 89 người.

malaysia so ca nhiem thap, hongkong lan dau khong co ca nhiem moi hinh 1
36 ca nhiễm trong 1 ngày cũng là mức tăng thấp nhất kể từ khi chính phủ Malaysia áp đặt hạn chế đi lại và thương mại. (Ảnh: Bermana)

Còn tại Hongkong (Trung Quốc) trong 24 giờ qua cũng không ghi nhận bất kỳ ca nhiễm Covid-19 mới nào. Đây là lần đầu tiên trong hơn 45 ngày qua, vùng lãnh thổ này không có ca nhiễm Covid-19 mới.

Trong 1 tuần qua, Hongkong đã ghi nhận số ca nhiễm mới theo ngày tăng ở mức một con số. Tuy nhiên, giới chức Hongkong vẫn kêu gọi người dân tiếp tục duy trì giãn cách xã hội trong đời sống hàng ngày nhằm làm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cũng như nguy cơ bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng./.

Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close