Marcela - Người vợ trẻ xinh đẹp của Tổng thống Brazil Temer

VOV.VN - Đương kim Tổng thống Michel Temer của Brazil có một người vợ trẻ rất xinh đẹp và thời trang, kém ông tới hơn 40 tuổi.

Tổng thống Brazil Michel Temer (sinh năm 1940) kết hôn với người vợ hiện tại - bà Marcela Temer (trái), vào năm 2003. Ảnh: Folha.
Đệ nhất phu nhân Brazil Marcela sinh năm 1983 và kém ông Michel tới 43 tuổi. Ảnh: Getty.
Mặc dù cách biệt lớn về tuổi tác như vậy, hai người rất yêu thương nhau và bà Marcela tỏ rõ là một hậu phương tin cậy của chính trị gia Michel. Ảnh: Elpais.
Bà Marcela xăm tên chồng mình ở sau gáy. Ảnh: Ego.
Bà chia sẻ, mình là nguồn cảm ứng cho một số bài thơ trong tập thơ mà ông Michel Temer cho xuất bản cách đây vài năm. Ảnh: AFP.
Marcela Temer từng là Hoa hậu Sao Paulo (Brazil). Ảnh: Elperiodico.
Đệ nhất phu nhân Marcela hạnh phúc sánh bước bên chồng. Ảnh: AFP.
Một số hãng truyền thông đã chê bà là tiêu xài quá nhiều trong khi kinh tế Brazil gặp khó khăn. Ảnh: Ego.
Tờ Mail Online cho biết, bà có một bảo mẫu, một đầu bếp và 2 người phục vụ để giúp bà chăm sóc cậu con trai 7 tuổi. Ảnh: Guioteca.
Mặc dù vậy, mới đây Marcela Temer xuất hiện trên tạp chí truyền thống Veja và được miêu tả là một người phụ nữ đẹp, kín đáo và giản dị. Ảnh: Osul./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vẻ đẹp của các nữ quân nhân Cuba cách mạng

VOV.VN - Cuba không chỉ đầu tư nhiều vào giáo dục và y tế mà còn rất chú trọng bình đẳng giới. Trong quân đội nước này hiện diện khá nhiều bóng hồng.

Vẻ đẹp “chết người” của các nữ quân nhân đổ bộ đường không Nga

VOV.VN - Các nữ quân nhân Nga này không chỉ xinh đẹp mà còn thành thục kỹ năng nhảy dù, bắn tỉa, và cận chiến tay không sau khi đổ bộ từ máy bay...

Tin cùng chuyên mục