Máy bay Brazil hạ cánh khẩn cấp xuống Madrid vì cảnh báo có bom

VOV.VN - Máy bay của hãng hàng không TAM (Brazil) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Madrid, Tây Ban Nha khi nhận được thông báo có bom trên máy bay. 

Theo truyền hình Globo của Brazil, chiếc máy bay Boeing 777 trên đường từ Madrid về Sao Paolo đã phải quay trở lại sân bay quốc tế Barajas ở Madrid sau khi cất cánh được 2 tiếng 30 phút. 

Máy bay của hãng hàng không TAM (Brazil). (ảnh: The Points Guy).

Thông tin về khả năng có thiết bị nổ trên máy bay được giới chức Tây Ban Nha đưa ra.

Tất cả các hành khách đã được sơ tán ngay lập tức sau khi dữ liệu phân tích cho thấy khả năng có bom trên máy bay là khá cao.

Hiện giới chức Tây Ban Nha đang tiến hành điều tra vụ việc./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Máy bay không người lái Trung Quốc tràn về vùng nông thôn

VOV.VN - Máy bay không người lái Trung Quốc hiện đã khá phổ biến ở đô thị với nhiều công dụng khác nhau. Nay các nhà sản xuất hướng tới thị trường nông thôn.

Mỹ tái khẳng định triển khai máy bay chiến đấu tới Iraq

VOV.VN - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter ngày 10/12 tái khẳng định cam kết triển khai các máy bay chiến đấu tới hỗ trợ Iraq nếu nhận được lời đề nghị.

Mỹ đưa máy bay trinh sát tới Singapore, thách thức Trung Quốc

VOV.VN -Trung Quốc đã chỉ trích việc Mỹ tăng cường quan hệ quốc phòng với Singapore, trong đó có việc điều máy bay trinh sát Poseidon tới quốc đảo này.

Máy bay Nga chở 322 hành khách dừng khẩn cấp tại Thái Lan

VOV.VN - Do nhận thấy 2 hành khách người Thổ Nhĩ Kỳ có những hành động nghi vấn, phi công đã yêu cầu dừng máy bay khẩn cấp.

Máy bay Air France phải chuyển hướng do bị đe dọa tấn công

VOV.VN - Một chiếc máy bay Airbus AF83 của Pháp ngày 8/12 đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Montréal, Canada do bị đe dọa tấn công.

Tin cùng chuyên mục