Máy bay trực thăng rơi xuống boong tàu sân bay USS Ronald Reagan

Máy bay trực thăng rơi xuống boong tàu sân bay USS Ronald Reagan

VOV.VN - Một chiếc máy bay trực thăng của Hải quân Mỹ đã gặp tai nạn vào ngày 19/10 tại vùng biển Philippines khiến ít nhất 12 người bị thương.

Thông tin mới được Tư lệnh Hạm đội 7 của Mỹ công bố cho biết, một máy bay trực thăng của lực lượng hải quân nước này ngày hôm nay đã đâm xuống đường băng của tàu sân bay USS Ronald Reagan khi cụm tác chiến tàu sân bay này đang tiến hành các hoạt động diễn tập thường lệ tại vùng biển của Philippines, khiến một số quân nhân bị thương.

may bay truc thang roi xuong boong tau san bay uss ronald reagan hinh 1
Một chiếc Seahawk cất cánh khỏi tàu USS Ronald Reagan. (Ảnh: Hải quân Mỹ)

Theo bản thông cáo báo chí của Hạm đội 7, một chiếc trực thăng MH-60 Seahawk của Hải quân Mỹ thuộc biên chế của phi đội tàu sân bay CVW 5 đã đâm xuống đường băng trên boong tàu sân bay USS Ronald Reagan (CVN 76) ngay sau khi cất cánh vào lúc 9h sáng 19/10.

Vẫn theo thông cáo, tất cả các nhân viên bị thương do vụ tai nạn hiện đều trong tình trạng ổn định và được các nhân viên y tế của tàu sân bay chăm sóc. Một số người bị thương dự kiến sẽ được đưa lên bờ để tiếp tục điều trị và không có trường hợp nào bị đe dọa tính mạng./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close