Mỹ thu giữ lượng cocaine và cần sa trị giá gần 400 triệu USD

VOV.VN - Lực lượng Tuần duyên Mỹ ngày 29/10 thông báo đã thu giữ lượng cocaine và cần sa trị giá gần 400 triệu USD tại một cảng thuộc bang Florida.

Các quan chức thuộc Lực lượng Tuần duyên Mỹ cho biết lượng ma túy trên là tổng cộng của 18 vụ chặn bắt riêng rẽ. Số ma túy này bao gồm hơn 12,7 tấn cocaine và gần 5 tấn cần sa, với giá thị trường hơn 375 triệu USD, được phát hiện và thu giữ tại một cảng ở Everglades ở phía Nam bang Florida.

(ảnh minh họa của prosportsextra)

Lực lượng Tuần duyên Mỹ hiện đang phối hợp với các đối tác trong khu vực bao gồm Columbia và Costa Rica trong chiến dịch chống lại các mạng lưới và tổ chức tội phạm./.

PV/VOV-Washington

Viết bình luận

Tin liên quan

Ảnh: Trung Quốc đấu tố 2 kẻ buôn bán ma túy ngay trước khi xử bắn

VOV.VN - Trung Quốc đấu tố công khai 2 kẻ buôn ma túy đá trước hàng trăm học sinh. Sau đó, 2 phạm nhân được giải đi để thi hành án tử hình.

Bulgaria phát hiện cocaine giấu trong chuối nhập khẩu từ Ecuador

VOV.VN -Cảnh sát Bulgaria cho biết họ vừa thu giữ 75kg cocaine được giấu kín trong container đựng chuối nhập khẩu từ Ecuador về.

Ba gã sát thủ máu lạnh hàng đầu của mafia Nga sau khi Liên Xô sụp đổ

VOV.VN - Thập niên 1990 hỗn loạn ở Nga chứng kiến sự xuất hiện của 3 gã sát thủ “đâm thuê chém mướn” sừng sỏ của thế giới mafia tại đây...

Rợn người video mafia Mexico ghi cảnh đối thủ trước khi hành quyết

VOV.VN - Băng đảng mafia khét tiếng nhất Mexico đã bắt và ghi hình một trùm mafia đối thủ (cởi trần), ép gã nhận tội giết người trước khi hành quyết y.

Đêm đẫm máu trong cuộc chiến chống ma túy của ông Duterte

VOV.VN - Tổng thống Philippines Duterte hối thúc cảnh sát tiêu diệt hàng chục nghi phạm ma túy mỗi ngày sau chuỗi 67 chiến dịch chống ma túy ở phía bắc Manila.

Ảnh: Ngạc nhiên với lễ hội hút cần sa thoải mái ở Mỹ và Canada

VOV.VN - Chất gây nghiện cần sa bị cấm ở hầu hết các nước. Tại Canada và một số bang của Mỹ, hút cần sa hiện lại là hợp pháp.

Tin cùng chuyên mục