Nam sinh 15 tuổi nhận án tù chung thân vì giết hại thiếu nữ Ireland

Nam sinh 15 tuổi nhận án tù chung thân vì giết hại thiếu nữ Ireland

VOV.VN - Hai nam thiếu niên 15 tuổi ở Ireland đã bị kết án vì giết hại Ana Kriegel, 14 tuổi vào hồi tháng 6, trong đó một người sẽ phải nhận án tù chung thân.

Vào hồi tháng 6, cha mẹ Ana Kriegel báo tin cô bé mất tích. Khi cảnh sát điều tra, thi thể cô bé được tìm thấy ở một trang trại đã bỏ hoang trong tình trạng khỏa thân, theo PA Media đưa tin. 

nam sinh 15 tuoi nhan an tu chung than vi giet hai thieu nu ireland  hinh 1
Patrick và Geraldine Kriegel, cha mẹ của Ana, trả lời giới truyền thông bên ngoài Tòa án Hình sự ở Dublin, Ireland. Ảnh: CNN 

Cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi phạm là 2 nam sinh, lần lượt được gọi là A và B. Chúng vẫn ở tuổi vị thành niên nên được giữ kín thông tin về danh tính và nhân dạng. 

Khám nghiệm tử thi cho thấy Kriegel bị thương ở đầu và cổ, cô bé bị xâm hại tình dục trước khi qua đời. Theo PA Media, tinh dịch chứa ADN của nam sinh A đã được tìm thấy tại hiện trường. 

Nam thiếu niên A, bị kết tội tấn công tình dục nghiêm trọng và nhận mức án tù chung thân, sau 12 năm chấp hành sẽ xem xét giảm án. Nam sinh B nhận bản án 15 năm, thời gian xem xét là sau 8 năm. 

“Cậu đã cướp đi mạng sống của Ana Kriegel và khiến cô ấy phải chịu sự tấn công thể xác thật dã man”, PA Media dẫn lời thẩm phán nói với thiếu niên A khi tuyên án. 

“Nam sinh B, cậu đã tham gia vào giết hại Kriegel. Cả hai cậu sẽ phải mang theo cảm giác tội lỗi và xấu hổ về hành động mình đã gây ra cho gia đình nạn nhân đến hết cuộc đời”. 

“Kriegel là một cô bé 14 tuổi khỏe mạnh với tương lai rộng mở trước mắt. Cô bé đang sống một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương từ gia đình. Cô bé không nên phải chấm dứt cuộc đời bằng cái chết đau đớn như vậy”, thẩm phán cho biết. 

“Sự ra đi của Ana là mất mát to lớn trong cuộc sống của chúng tôi. Không có cô bé cuộc sống của tôi trở nên vô nghĩa. Đây là nỗi đau mà chúng tôi phải chịu đựng đến hết cuộc đời”, mẹ của Ana, bà Geraldine Kriegel chia sẻ. 

Trong phiên tòa, người ta tiết lộ rằng Ana Kriegel đã bị bắt nạt ở trường trong thời gian dài trước khi xảy ra vụ án./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close