Nga: 2 máy bay va vào nhau trên đường băng, hành khách phải sơ tán

VOV.VN - Một chiếc máy bay của Aeroflot chuẩn bị cất cánh từ Moscow đã va vào một chiếc máy bay khác trên đường băng khiến toàn bộ hành khách phải sơ tán.

Vụ va chạm xảy ra ngày 3/9 ở sân bay quốc tế Sheremetyevo, thủ đô Moscow của Nga. Đoạn video và hình ảnh do hành khách ghi lại được cho thấy các mảnh vỡ nằm rải rác trên mặt đường băng và phần cánh của cả 2 chiếc máy bay đều bị hư hỏng hại.

Hai chiếc máy bay va vào nhau trên đường băng ở Moscow. Ảnh: Instagram

Chiếc Airbus A330-300 của Aeroflot chở 229 hành khách, trên đường tới Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phải sơ tán hành khách và chuyến bay bị hủy. Các nhân viên sân bay hiện đang làm việc để thu xếp  một chuyến bay hỗ trợ.

Không có hành khách nào trên chiếc máy bay của Royal Flight ở thời điểm xảy ra va chạm. Hình ảnh cho thấy đây là một chiếc Boeing 777-300ER./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Máy bay rơi xuống khu nghỉ dưỡng và phát nổ, 7 người thiệt mạng

Giới chức địa phương ngày 1/9 cho biết máy bay nhỏ chở theo 8 người rơi xuống khu nghỉ dưỡng ở phía Nam thủ đô Manila của Philippines và phát nổ.

Máy bay cường kích Su-25UB của Nga bị rơi ở Bắc Kavkaz

VOV.VN - Theo tin từ Bộ Quốc phòng Nga, chiếc máy bay cường kích Su-25UB trong khi bay huấn luyện đã gặp nạn ở thành phố Stapropol, Bắc Kavkaz, Nga.

Video: Chiêm ngưỡng hiện tượng nhật thực kỳ thú nhìn từ ô cửa máy bay

VOV.VN - Hành khác may mắn này gặp được cơ hội "nghìn năm có một" khi tình cờ chiêm ngưỡng hiện tượng nhật thực kỳ thú ngay trên máy bay.

Tin cùng chuyên mục