Nga bác cáo buộc đứng sau tình trạng bạo loạn tại Mỹ

Nga bác cáo buộc đứng sau tình trạng bạo loạn tại Mỹ

VOV.VN - Đại sứ Nga tại Mỹ nhấn mạnh, cáo buộc Nga đứng sau những gì đang diễn ra ở Mỹ, hỗ trợ những phần tử quá khích gây bất ổn là vô căn cứ.

Trước những cáo buộc nói rằng Nga đang hỗ trợ những đối tượng quá khích trong các cuộc biểu tình bạo động tại Mỹ, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov hôm qua (6/6) đã nói rằng, đó là những cáo buộc vô căn cứ.

nga bac cao buoc dung sau tinh trang bao loan tai my hinh 1
 Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov. (Ảnh: Wikimedia Commons).

Trả lời phỏng vấn báo giới, Đại sứ Nga tại Mỹ nhấn mạnh, Nga đang bị đổ lỗi đứng đằng sau những gì đang diễn ra ở Mỹ, hỗ trợ những phần tử quá khích gây bất ổn. Đây là những cáo buộc vô căn cứ. Nga quyết tâm xây dựng mối quan hệ thực chất với Mỹ.

Đại sứ Nga tại Mỹ cũng nhấn mạnh, những suy nghĩ chống Nga kiểu này không phải là mới ở Mỹ. Điều đáng tiếc là những suy nghĩ này lại liên quan đến những gì người Mỹ đang trải qua và những vấn đề họ đang phải xử lý. Một bộ phận trong giới tinh hoa chính trị Mỹ đã bị đầu độc bởi những tư tưởng thù ghét Nga và xu hướng này đang ngày càng phổ biến nhằm chứng minh những vấn đề mà họ đang phải đối mặt là đúng.

Ông Antonov kêu gọi nhà chức trách Mỹ nhanh chóng giải quyết vấn đề mà nước Mỹ đang đối mặt và Nga mong muốn nước Mỹ thành công.

Tuyên bố của Đại sứ Nga tại Mỹ đưa ra trong bối cảnh biểu tình bạo động đang lan rộng tại Mỹ. Cho đến nay có 40 thành phố, bao gồm cả New York đã phải áp đặt lệnh giới nghiêm./.

Theo TASS

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close