Nga hạn chế tạm thời các chuyến bay đến Việt Nam để kiểm soát Covid-19

Nga hạn chế tạm thời các chuyến bay đến Việt Nam để kiểm soát Covid-19

VOV.VN - Nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ ngày 23/3, Nga sẽ tạm thời hạn chế các chuyến bay đến các nước, trong đó có Việt Nam.

Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang, ngày 22/3 cho biết, bắt đầu từ ngày 23/3, Nga sẽ hạn chế các chuyến bay đến tất cả các nước, bao gồm Việt Nam.

nga han che tam thoi cac chuyen bay den viet nam de kiem soat covid-19 hinh 1
Ảnh minh họa: AP

Theo đó, Nga sẽ chỉ cho phép thực hiện các chuyến bay từ thủ đô Moscow đến thủ đô của các nước và các chuyến bay thuê chuyến để đưa công dân Nga từ các nước trở về nhà.

Các biện pháp này được áp dụng bổ sung cùng với các hạn chế tạm thời khác được đưa ra trước đây đối với các chuyến bay chở khách từ Nga đến các quốc gia khác và ngược lại.

Các biện pháp được đưa trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Theo dữ liệu mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới, có hơn 267.000 người đã bị nhiễm bệnh trên toàn cầu, hơn 11.000 người chết do dịch bệnh Covid-19.

Trong 24 giờ qua, tại Nga đã ghi nhận thêm 61 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm lên 367 trường hợp, riêng ở thủ đô Moscow có 191 trường hợp. Phần lớn những người bị nhiễm bệnh đều có lịch sử di chuyển qua vùng có dịch. Đến chiều nay, đã có 16 người bình phục xuất viện, hơn 52.000 người được giám sát, theo dõi y tế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close