Nga tìm thấy hơn 1.000 mảnh thi thể nạn nhân vụ rơi máy bay

Các nhân viên cứu hộ phát hiện 1.400 mảnh thi thể nằm rải rác trên cánh đồng đầy tuyết tại hiện trường máy bay rơi gần Moscow. 

"Tổng cộng 1.400 mảnh thi thể và 499 mảnh vỡ máy bay được tìm thấy", Sputnik dẫn lời một phát ngôn viên trụ sở phản ứng nhanh vụ máy bay rơi, hôm qua nói. Trước đó, Bộ Tình trạng Khẩn cấp thông báo tìm thấy 209 mảnh thi thể. Cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân máy bay An-148 rơi gần Moscow sẽ tiếp tục trong một tuần.

Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga, các mảnh vỡ của máy bay đã được tìm thấy tại huyện Ramensky, ngoại ô Moskva. Ảnh: Reuters.

Cả hai hộp ghi dữ liệu chuyến bay cũng được tìm thấy nhưng giới chức chưa tiết lộ chi tiết dữ liệu hay nguyên nhân máy bay rơi. "Những mảnh vỡ máy bay và thi thể hành khách nằm rải rác trên một vùng rộng lớn", Svetlana Petrenko, phát ngôn viên Ủy ban Điều tra Nga nói và cho biết bán kính không dưới một km.

Hình ảnh từ một camera giám sát về vụ máy bay rơi cho thấy một quả cầu lửa lớn quét trên nền trời. Tuy nhiên, Reuters dẫn lời các nhà điều tra Nga cho rằng máy bay rơi còn nguyên một mảnh khi rơi xuống đất và không bị cháy. Vụ nổ chỉ xảy ra sau khi nó rơi, họ cho biết. Theo trang Flightradar24, vào những giây cuối cùng, máy bay lao xuống đất với vận tốc lên tới 6.700 m/s. 

Phi cơ chở khách của hãng hàng không Saratov Airlines ngày 11/2 rơi xuống đồng tuyết gần làng Stepanovskoye, quận Ramensky, ngoại ô Moscow. 65 hành khách và tổ bay 6 người đều thiệt mạng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

71 người thiệt mạng trong thảm kịch rơi máy bay tại Nga

VOV.VN - Nguyên nhân ban đầu có thể là do điều kiện thời tiết hoặc do lỗi kỹ thuật từ phi công lái máy bay. 

Video hiện trường vụ tai nạn rơi máy bay Antonov An-148 của Nga

VOV.VN - Hãng tin RT đã công bố một đoạn video hiện trường vụ rơi máy bay của hãng hàng không Saratov Airlines gần Moscow ngày 11/2.

Nga tìm thấy hộp đen của chiếc máy bay Antonov An-148 bị rơi

VOV.VN - Theo Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga, một chiếc hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay của máy bay Antonov An-148 đã được tìm thấy tại hiện trường.

Mảnh vỡ và hình ảnh nạn nhân vụ tai nạn máy bay thảm khốc tại Nga

VOV.VN - Bộ Tình trạng khẩn cấp của Nga cho biết các mảnh vỡ của máy bay và nhiều thi thể đã được tìm thấy tại huyện Ramensky, ngoại ô Moskva. 
 

Tin cùng chuyên mục