Nga xác nhận cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và Mỹ trước hội nghị G20

VOV.VN -Văn phòng Tổng thống Nga hôm nay (30/1) cho biết, Tổng thống Putin sẽ gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump trước khi hội nghị G20 diễn ra tại Đức tháng 7 tới

Phát biểu trước báo giới người phát ngôn Văn phòng Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết, hiện cả Nga và Mỹ đều đang sắp xếp thời gian hợp lý cho cuộc gặp giữa hai Tổng thống.

Tuy nhiên, ông Peskov nhấn mạnh, sẽ còn quá sớm để nói đến bất cứ thỏa thuận nào giữa hai nước sau hàng loạt các biện pháp trừng phạt mà Mỹ đã áp đặt với phía Nga. Nga sẵn sàng để giải quyết bất cứ vấn đề khó khăn nào thông qua đối thoại. Cuộc điện đàm giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 28/1 vừa qua là một dấu hiệu tích cực./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thủ tướng Nga và Thổ Nhĩ Kỳ thảo luận về vụ ám sát Đại sứ Nga

VOV.VN - Ngay sau khi Đại sứ Nga bị ám sát, Thủ tướng Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đã điện đàm về việc truy tìm tổ chức đứng đằng sau vụ việc này.

Giới chức Nga: Đòn trừng phạt Nga cho thấy “sự hoang tưởng” của Mỹ

VOV.VN - Việc Mỹ ngày 30/12 công bố các lệnh trừng phạt nhằm vào Nga với cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ đã khiến giới chức Nga phản ứng dữ dội.

Mỹ chính thức trả đũa Nga: Trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga

VOV.VN -Đáp trả việc các nhà ngoại giao Mỹ bị xâm phạm và Moscow "can thiệp" vào cuộc bầu cử Tổng thống, Washington trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga.

Nga cáo buộc Ukraine bắt cóc 2 binh sĩ Nga tại Crimea

VOV.VN - Ngoại trưởng Nga tuyên bố việc Ukraine bắt cóc hai binh sĩ nước này ở Crimea là hành động khiêu khích và các cơ quan bảo vệ pháp luật của Nga.

Tin cùng chuyên mục