Nghị sĩ Italy bất ngờ cầu hôn bạn gái tại cuộc tranh luận của Quốc hội

Nghị sĩ Italy bất ngờ cầu hôn bạn gái tại cuộc tranh luận của Quốc hội

VOV.VN- Ngày 28/11, một chính trị gia người Italy đã bất ngờ cầu hôn bạn gái tại cuộc tranh luận Quốc hội, nơi tưởng như khó có thể diễn ra những điều lãng mạn.

Flavio Di Muro, 33 tuổi, nghị sĩ của đảng Liên đoàn, đang tham gia vào cuộc tranh luận về việc tái thiết sau động đất. Tiếp đó, ông nói: “Hôm nay không phải là một ngày bình thường như bao ngày khác. Đối với tôi, hôm nay là một ngày đặc biệt”. 

nghi si italy bat ngo cau hon ban gai tai cuoc tranh luan cua quoc hoi hinh 1
Ông Flavio Di Muro đã cầu hôn bạn gái tại cuộc tranh luận Quốc hội khi bà đang ngồi tại khu vực khán giả phía trên. Ảnh: Daily Mail 

Sau đó, ông cúi xuống dưới bàn và lấy một chiếc nhẫn, đưa hộp nhẫn về hướng bạn gái của ông, Elisa De Leo, đang ngồi tại khu vực khán giả ở phía trên.

“Elisa, em đồng ý làm vợ anh nhé?”, nghị sĩ cầu hôn bạn gái của mình. 

Trong đoạn video ghi lại, mặc dù người nghị sĩ ở phía sau Di Muro chăm chú nhìn vào điện thoại, không để ý tới những gì đang diễn ra thì hai đồng nghiệp bên cạnh đứng dậy đã vỗ tay chúc mừng chính trị gia.

Thật vui mừng, bà Elisa De Leo đã nói lời đồng ý. 

Chủ tịch Hạ viện, ông Roberto Fico đã nhắc nhở Di Muro vì dùng thời gian của các nghị sĩ tại cuộc họp Quốc hội cho việc riêng. Tuy nhiên, nghị sĩ Stefania Pezzopane đã đề nghị Hạ viện chúc mừng cặp đôi. “Tình yêu là điều gắn kết tất cả”, bà Pezzopane nói. 

Di Muro và bạn gái đã yêu nhau 6 năm và sống cùng nhau tại thành phố Ventimiglia, miền bắc Italy, trước khi ông được bầu vào Hạ viện hồi tháng 3/2018. 

Chính trị gia cho biết việc cầu hôn bạn gái ở cuộc họp Quốc hội rất có ý nghĩa vì “cô ấy rất hòa hợp với tôi, về cả quan điểm chính trị, cô ấy đã ở bên cạnh tôi trong suốt sự nghiệp chính trị của tôi”./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close