Người phát ngôn Nhà Trắng của Mỹ xin từ chức

VOV.VN -Người phát ngôn Nhà Trắng của Mỹ xin từ chức vì không đồng ý với một quyết định bổ nhiệm giám đốc truyền thông của Tổng thống Trump.

Ngày 21/7, Người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer đã xin từ chức, sau khi ông bày tỏ sự bất bình trước việc Tổng thống Mỹ Donald Trump bổ nhiệm ông Anthony Scaramucci làm giám đốc phụ trách bộ phận truyền thông của Nhà Trắng.

Ông Sean Spicer- người phát ngôn Nhà Trắng của Mỹ 

Theo một số nguồn tin, Tổng thống Donald Trump đã đề nghị ông Sean Spicer ở lại. Tuy nhiên ông Sean Spicer cho rằng việc Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm ông Scaramucci là một sai lầm lớn.

Trước đó cùng ngày, ông Trump đã bổ nhiệm ông Anthony Scaramucci, một chuyên gia tài chính tại thành phố New York, làm giám đốc bộ phận truyền thông của Nhà Trắng. Đây được xem như một phần trong nỗ lực nhằm cải tổ Nhà Trắng của Tổng thống Donald Trump./.


 

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng thống Mỹ kêu gọi các thượng nghị sỹ Cộng hòa hủy bỏ Obamacare

VOV.VN - Tổng thống Mỹ cũng kêu gọi các thượng nghị sỹ giữ lời hứa lúc vận động tranh cử và tìm một cách tiếp cận mới đối với vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử Đại sứ tại Nga

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đề cử cựu Thống đốc tiểu bang Utah Jon Huntsman làm Đại sứ Mỹ tại Nga.

Video: Tổng thống Mỹ Trump lần đầu dự lễ diễu binh dịp Quốc khánh Pháp

VOV.VN - Lễ diễu binh mừng Quốc khánh Pháp năm nay có sự xuất hiện của khách mời danh dự là Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phu nhân.

Tổng thống Mỹ chọn cố vấn đặc biệt xử lý cáo buộc liên quan tới Nga

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bổ nhiệm cựu công tố viên liên bang làm cố vấn đặc biệt giúp ông vượt qua cuộc điều tra về cáo buộc liên quan đến Nga.

Tổng thống Mỹ hối tiếc vì chọn ông Jeff Sessions làm Bộ trưởng Tư pháp

VOV.VN - Tổng thống Trump nói rằng nếu biết trước Jeff Sessions sẵn sàng thoái thác trách nhiệm, ông đã không bổ nhiệm ông này làm Bộ trưởng Tư pháp.

Tin cùng chuyên mục