Nguy cơ bất ổn tại thủ đô Bangkok (Thái Lan)

Cảnh sát đã lập trạm kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, tăng cường lực lượng kiểm tra, và đội điều tra tìm kiếm thông tin của một số nhóm hoạt động.

Ngày 5/8, cảnh sát quốc gia Thái Lan cho biết, có một nhóm người có ý đồ gây bạo lực tại nhiều địa điểm ở thủ đô Bangkok, trong đó có cầu bắc qua sông Chao Phraya. Cảnh sát đã lập trạm kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, tăng cường lực lượng kiểm tra, và đội điều tra tìm kiếm thông tin của một số nhóm hoạt động.

Cùng ngày, Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan cho biết, lực lượng an ninh sẽ theo dõi chặt chẽ các địa điểm tại thủ đô Bangkok, đồng thời kêu gọi sự hợp tác của người dân trong việc báo dấu vết, dấu hiệu không bình thường.

Về vụ đánh bom bến xe buýt siêu thị Big C tại trung tâm thủ đô Bangkok, cảnh sát đã bắt giữ hai đối tượng bị tình nghi liên quan vụ đánh bom này.

Cuối tháng 7 vừa qua, tại thủ đô Bangkok xảy ra hai vụ đánh bom làm 1 người thiệt mạng và 10 người bị thương ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.