Nhà lãnh đạo Triều Tiên nhận được lá thư “tuyệt vời” từ Tổng thống Mỹ

VOV.VN - Hãng thông tấn KCNA của Triều Tiên đưa tin, Nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã nhận được một bức thư cá nhân từ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo hãng tin này, bức thư có nội dung “tuyệt vời” và Nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ xem xét kỹ lưỡng về nội dung bức thư thú vị này. Chi tiết nội dung bức thư không được công bố ngay lập tức. Hiện phía Mỹ cũng chưa đưa ra bình luận về thông tin này.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bắt tay Tổng thống Donald Trump trong cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên tháng 6/2018. Ảnh: Getty

Trước đó, ngày 10/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đã nhận được một bức thư có nội dung “tốt đẹp và rất nồng ấm” từ Nhà lãnh đạo Triều Tiên. Đây là bức thư đầu tiên giữa 2 nhà lãnh đạo Mỹ – Triều kể từ khi họ gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội. Sau khi đọc bức thư, Nhà lãnh đạo Mỹ tiết lộ, một điều gì đó tích cực sắp diễn ra./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2: Sức mạnh của “ngoại giao thư tay”

VOV.VN - Nhà Trắng xác nhận đang lên kế hoạch cho cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 sau khi Tổng thống Trump nhận được lá thư từ Nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Từ cái bắt tay lịch sử đến lá thư tay “đầy thú vị”

VOV.VN - Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều cuối cùng vẫn sẽ diễn ra đúng kế hoạch, sau những màn “cân não” tưởng chừng không có hồi kết giữa các bên.

Hàn Quốc nói gì về lá thư lãnh đạo Triều Tiên gửi Tổng thống Mỹ?

VOV.VN - Lá thư của nhà lãnh đạo Kim Jong-un gửi Tổng thống Donald Trump được dự đoán sẽ đóng một vai trò tích cực trong tiến trình phi hạt nhân hóa.

Tin cùng chuyên mục