Nhật Bản xác nhận 330 người nhiễm Covid-19

Nhật Bản xác nhận 330 người nhiễm Covid-19

VOV.VN - Tính đến chiều 15/2, tổng số người nhiễm Covid-19 tại Nhật Bản là hơn 330 người, trong đó có 285 ca nhiễm trên du thuyền Diamond Princess.

Trong số các ca nhiễm mới có 8 người sống tại Tokyo. Nhiều người trong số này đã tiếp xúc với một tài xế taxi được xác nhận nhiễm Covid-19 hôm 13/2. Tính đến nay, mẹ vợ của tài xế này là ca tử vong duy nhất do Covid-19 tại Nhật Bản.

nhat ban xac nhan 330 nguoi nhiem covid-19 hinh 1
Nhiều trường hợp lây nhiễm Covid-19 ở Nhật Bản đang được cách ly trên du thuyền Diamond Princess. Ảnh: Reuters 

Một tài xế taxi ở Okinawa, phía Nam Nhật Bản cũng bị nhiễm Covid-19. Người này tiếp xúc với 4 hành khách trên du thuyền Diamond Princess khi du thuyền này cập cảng tại Okinawa trước đó trong tháng này.

Tại tỉnh Wakayama miền Tây Nhật Bản, có 5 người được xác nhận nhiễm Covid-19, trong đó có 2 bác sỹ. Tỉnh Hokkaido ở phía Bắc ghi nhận 2 ca nhiễm, còn tỉnh Aichi ở miền Trung có 1 ca.        

Một quan chức địa phương ở tỉnh Kanagawa tiếp giáp với Tokyo cũng có kết quả dương tính với Covid-19. Trước đó trong tuần, người này đã tham gia vào việc vận chuyển người bị nhiễm từ du thuyền Diamond Princess.

Trong ngày 15/2, có thêm 67 ca nhiễm mới được xác nhận trên du thuyền này, nâng tổng số người bị nhiễm lên thành 285 người, trong đó có 11 người đang trong tình trạng nghiêm trọng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close