Những khoảnh khắc đáng nhớ khi Trump - Putin gặp nhau

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi Trump - Putin gặp nhau

VOV.VN - Những khoảnh khắc khi nồng ấm, khi lạnh lùng trong các cuộc gặp giữa ông Trump và ông Putin cho thấy quan hệ “lúc nóng, lúc lạnh” của Nga và Mỹ.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump nhìn về phía Tổng thống Nga Putin khi các nhà lãnh đạo thế giới cùng chụp chung bức ảnh tập thể tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Buenos Aires ngày 30/11/2018. Bao phủ Hội nghị 2 ngày ở Argentina này là những bất đồng và căng thẳng giữa các quốc gia về vấn đề thương mại.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 2
Cái liếc nhìn của Tổng thống Trump với ông Putin khi tham dự lễ kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I tại Paris, Pháp ngày 11/11/2018.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 3
Tổng thống Nga Putin trò chuyện với Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong lễ kỷ niệm 100 năm ngày kết thúc Thế chiến I ở Pháp.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 4
Tổng thống Trump ngồi đối diện với Tổng thống Putin trong bữa trưa tại điện Elysee, Pháp nhân sự kiện kỷ niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 5
Ông Trump và ông Putin trò chuyện cùng nhau khi chuẩn bị chụp bức ảnh tập thể tại Hội nghị APEC năm 2017 được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 6
Khoảnh khắc hai nhà lãnh đạo Trump – Putin có cuộc trao đổi ngắn với nhau trong Hội nghị APEC năm 2017.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 7
Hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ bắt tay nhau khi cùng chụp ảnh tập thể với các nhà lãnh đạo thế giới khác trong bữa tối giao lưu tại Hội nghị APEC ngày 10/11/2017 ở Việt Nam.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 8
Tổng thống Trump tung một quả bóng về phía Đệ nhất phu nhân Melania Trump sau khi Tổng thống Nga Putin tặng nó cho ông tại một cuộc họp báo sau cuộc gặp của hai nhà lãnh đạo tại Helsinki, Phần Lan ngày 16/7/2018.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 9
Khoảnh khắc Tổng thống Trump nhận quả bóng từ Tổng thống Nga Putin.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 10
Hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ đã có cuộc gặp Thượng đỉnh ở Hensinki, Phần Lan hồi tháng 7/2018. Tổng thống Trump thậm chí đã hứa hẹn về một "mối quan hệ tuyệt vời" giữa hai quốc gia còn ông Putin khẳng định rằng đã đến lúc nên xóa bỏ những tranh cãi trên thế giới.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 11
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Putin đứng chụp ảnh cùng nhau trước khi bắt đầu cuộc gặp một - một giữa hai nhà lãnh đạo ở Helsinki, Phần Lan.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 12
Hình ảnh hai nhà lãnh đạo Nga - Mỹ bắt tay thân mật với nhau tại Hội nghị Thượng đỉnh ở Helsinki với Đệ nhất phu nhân Melania đứng bên cạnh ông Trump.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 13
Cái bắt tay của Tổng thống Trump và Tổng thống Putin tại Thượng đỉnh Nga - Mỹ năm 2018.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 14
Nếu như tại Hội nghị G20 năm 2018, hai nhà lãnh đạo Trump và Putin "ngó lơ" nhau thì cũng trong Hội nghị này năm 2017, Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga thậm chí đã từng ngồi xuống và có một cuộc trao đổi với nhau.
nhin lai nhung khoanh khac dang nho khi trump - putin gap nhau hinh 15
Tổng thống Donald Trump điện đàm với Tổng thống Vladimir Putin tại phòng Bầu Dục ở Nhà Trắng ngày 28/1/2017. Ngoài ra, theo thứ tự từ trái sang, bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Chánh Văn phòng Nhà Trắng Reince Priebus, Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, Chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon, Thư ký Báo chí Sean Spicer và Cố vấn an ninh Quốc gia Michael Flynn./.

Theo USA Today

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close