Những bóng hồng trong đời ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

VOV.VN -Ứng viên Tổng thống Mỹ, tỷ phú Donald Trump có một lịch sử tình trường đầy màu sắc. Và đây là danh sách những người vợ, bạn gái xinh đẹp của ông...

Gabriela Beatriz Sabatini là cựu vận động viên quần vợt chuyên nghiệp của Argentina. Cô là một trong những nữ vận động viên quần vợt hàng đầu thế giới những năm cuối thập kỷ 1980 và đầu thập kỷ 1990. Cô được cho là hẹn hò cùng Donald Trump vào năm 1989.


Donald và Anna Nicole đã hẹn hò một thời gian ngắn hồi đầu thập niên 90. Họ dường như là hai thỏi nam châm và là một cặp khá đẹp đôi.


Carla Bruni là một siêu mẫu người Ý, cô rất nổi tiếng vào những năm 1990. Danh sách người tình của cô có thể kể đến những cái tên nổi tiếng như Mick Jagger, Eric Clapton, Kevin Costner, tỷ phú Donald Trump... Bruni kết hôn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy vào năm 2008.

Ivana Trump từng là vận động viên Olympic và người mẫu thời trang nổi tiếng. Bà là người vợ đầu tiên của tỷ phú Donald Trump. Hai người kết hôn năm 1977 và li dị năm 1992 nhưng bà vẫn giữ lại họ Trump nổi tiếng.

Kara Young là một diễn viên, người mẫu và doanh nhân Mỹ. Sau khi ly hôn người chồng đầu tiên là Sante D'Orazio, cô có một thời gian hẹn hò với tỷ phú Donald Trump.


Ingrid Seynhaeve hẹn hò Trump năm 1997. Seynhaeve bắt gặp ánh mắt của Trump khi ông bỏ phiếu cho cô tại cuộc thi Elite Models, sau đó cô đã quảng cáo cho sòng bạc  Atlantic City của Trump.


Marla Maples là nữ hoàng sắc đẹp Georgia. Cô đã mô tả Trump là "người đàn ông  hấp dẫn nhất mà tôi từng gặp" vào năm 1990, trước khi kết hôn với Trump năm 1993. Hai người ly dị vào năm 1999, nhưng Maples nói với tạp chí People vào năm 2013 rằng cô vẫn còn yêu Trump.


Người mẫu, diễn viên Jackie Siegel thú nhận đã cặp kè "một vài ngày" với Trump. "Anh ấy thực sự là một người tuyệt vời. Tôi rất vui vì chúng tôi vẫn là bạn", cô nói với tờ Huffington Post.


Melania Trump, cựu người mẫu đã trở thành người vợ thứ ba của Trump vào năm 2005 sau khi hẹn hò hơn 5 năm. Đám cưới xa hoa của họ ở Palm Beach có rất nhiều người nổi tiếng tham dự trong đó có cả Bill và Hillary Clinton...

Viết bình luận