Nigeria: Tai nạn giao thông liên hoàn gây thiệt hại nghiêm trọng

12 ôtô bị thiệt hại trong vụ tai nạn, trong đó có 1 xe chở xăng dầu, tạo ra tiếng nổ lớn tại hiện trường.

Ngày 5/9, trên tuyến đường cao tốc Lagos – Ibadan, thuộc địa phận tiểu bang Ogun, Nigieria đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn gây thiệt hai nặng nề về tài sản.

Theo người phát ngôn cơ quan cảnh sát địa phương, có 12 ôtô bị thiệt hại trong vụ tai nạn, trong đó có 1 xe chở xăng dầu, tạo ra tiếng nổ lớn tại hiện trường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một chiếc xe chở xăng dầu mất kiểm soát, bốc cháy và đâm liên tiếp vào các phương tiện lưu thông trên đường.

Lực lượng cứu hoả đã có mặt tại hiện trường và nỗ lực dập tắt đám cháy. Hiện vẫn chưa thống kê được thiệt hại về người và tài sản trong vụ tai nạn này. Đây là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 tháng qua trên quốc lộ này. Vụ tai nạn giao thông  trước đó xảy ra hôm 15/8 khiến 18 người thiệt mạng và hơn 20 xe bị phá huỷ./.

 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.