Ông Trump chế giễu bà Pelosi “bị rụng răng” khi trả lời họp báo

Ông Trump chế giễu bà Pelosi “bị rụng răng” khi trả lời họp báo

VOV.VN - “Bởi vì răng của bà Pelosi đã rơi ra khỏi miệng và bà ấy không có thời gian để suy nghĩ”, ông Trump viết trên Twitter.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm qua (15/12) đăng tải dòng Tweet chế giễu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi “bị rụng răng” trong buổi họp báo diễn ra vài ngày trước đó, khi bà thảo luận về cuộc điều tra luận tội Tổng thống.

ong trump che gieu ba pelosi "bi rung rang" khi tra loi hop bao hinh 1
Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi và Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Lời bình luận Tổng thống Trump đưa ra trên trang Twitter cá nhân đáp trả đoạn clip mà Hạ nghị sỹ Cộng hòa Mark Meadows  đăng tải, quay cảnh bà Pelosi giải thích lý do tại sao hối lộ không phải là một trong những điều khoản luận tội chống lại Tổng thống mà phe Dân chủ tại Hạ viện đưa ra vào tuần trước.

“Bởi vì răng của bà Pelosi đã rơi ra khỏi miệng và bà ấy không có thời gian để suy nghĩ”, ông Trump viết trên Twitter.

Trước đó hồi đầu tháng 12, Tổng thống Trump cáo buộc bà Pelosi “đã bị căng thẳng thần kinh” trong một buổi họp báo khác, tại đó bà đã khiển trách một phóng viên vì người này cho rằng bà rất ghét ông Trump, đồng thời cho biết bà thường xuyên cầu nguyện cho Tổng thống.

Phe Dân chủ tại Hạ viện Mỹ đã khởi xướng cuộc điều tra luận tội đối với Tổng thống Trump vào tháng 9/2019  sau khi một người tố cáo cho rằng Tổng thống có thể đã lạm dụng quyền lực bằng cách sử dụng gói viện trợ quân sự Mỹ dành cho Ukraine để gây sức ép buộc Tổng thống Ukraine Zelensky điều tra các hoạt động của cựu Phó Tổng thống Joe Biden và con trai ông. Ông Trump đã phủ nhận cáo buộc này, công bố bản ghi âm cuộc điện đàm giữa ông với nhà lãnh đạo Ukraine và  gọi cuộc điều tra luận tội là một “cuộc săn phù thủy rác rưởi” nhằm làm mất uy tín của ông trước cuộc bầu cử 2020./.

Theo Sputnik

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close