Ông Trump nhận bánh sinh nhật sớm trước Thượng đỉnh Mỹ-Triều

VOV.VN - Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan đã đăng tải bức ảnh ông Trump tại bàn tiệc cùng với chiếc bánh sinh nhật.

PC_Article_Middle_2

Trưa nay (11/6, theo giờ Singapore), trong buổi làm việc với Thủ tướng nước chủ nhà Lý Hiển Long tại Dinh Tổng thống Istana, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bất ngờ được các quan chức cấp cao của Singapore tặng bánh và chúc mừng sinh nhật lần thứ 72 sớm.

ong trump nhan banh sinh nhat som truoc thuong dinh my trieu hinh 1
Tổng thống Trump nhận bánh sinh nhật sớm trước thềm Thượng đỉnh tại Singapore. Ảnh: Reuters

Trên trang mạng Twitter cá nhân, Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan đã đăng tải bức ảnh ông Trump tại bàn tiệc cùng với chiếc bánh sinh nhật. Được biết, Tổng thống Mỹ sẽ bước sang tuổi 72 vào ngày 14/6 tới.

Tại bữa tiệc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Thủ tướng Lý Hiển Long vì sự tiếp đón trọng thị, thân thiện và chuyên nghiệp mà nước này dành cho giới chức Mỹ và Triều Tiên chuẩn bị tiến hành Hội nghị Thượng đỉnh.

Cuộc gặp với Thủ tướng Lý Hiển Long là sự kiện chính thức duy nhất của Tổng thống Mỹ tại Singapore vào hôm nay trước khi bước vào cuộc gặp Thượng đỉnh với Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại đảo nghỉ dưỡng Sentosa vào sáng mai (12/6)./.

Đình Nam/VOV1 Theo Yonhap
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x