Pakistan: Tấn công vào nhà nữ cảnh sát
Thứ Sáu, 15:43, 14/01/2011
Ít nhất 6 người thiệt mạng trong vụ tấn công nhằm vào gia đình một nữ cảnh sát tại thành phố Hangu, phía Tây Bắc Pakistan sáng 14/1.
Theo truyền thông Pakistan, các tay súng không rõ danh tính đã bắn và ném pháo vào nhà nữ cảnh sát có tên Shamshad Begum, một thành viên lực lượng cảnh sát vũ trang Hangu. Sau vụ tấn công, các nhân viên cứu hộ tìm thấy thi thể của 6 người này, nhưng vẫn chưa thấy nữ nhân viên cảnh sát này.
Theo nguồn tin cảnh sát, Shamshad Begum đã trực trong ngày 13/1 và hiện vẫn chưa thể liên lạc được với cô.
Danh tính những người thiệt mạng vẫn chưa được xác định. Hiện cũng chưa rõ có bao nhiêu tay súng tham gia vụ tấn công này và lý do tại sao chúng lại nhằm vào nhà một nữ cảnh sát./.