Philippines bắt giữ 90 công dân Trung Quốc điều hành đánh bạc

Philippines bắt giữ 90 công dân Trung Quốc điều hành đánh bạc

VOV.VN - Các công dân Trung Quốc tham gia điều hành đường dây đánh bạc này đã vi phạm các quy định về giãn cách xã hội phòng Covid-19.

Giới chức Philippines hôm 31/5 thông báo, cảnh sát nước này đã bắt giữ được 90 công dân Trung Quốc tham gia điều hành đường dây đánh bạc trực tuyến “bất hợp pháp” và vi phạm các quy định về giãn cách xã hội phòng Covid-19.

philippines bat giu 90 cong dan trung quoc dieu hanh danh bac hinh 1
(Ảnh minh họa: Eurasia Diary)

Cảnh sát Philippines đã tiến hành 1 vụ bắt giữ sau khi phát hiện 1 số nghi phạm tụ tập đông người, không đeo khẩu trang tại 1 căn hộ được thuê tại tỉnh Cavite, phía Nam thủ đô Manila. Cảnh sát đã ập vào căn hộ và phát hiện ra đường dây đánh bạc trực tuyến.

Ngoài 90 công dân Trung Quốc, 2 người Malaysia cũng bị bắt giữ tại hiện trường.

Trong số những người bị bắt, lực lượng chức năng Philippines đã xác định được 48 người có liên quan đến đường dây đánh bạc.

Những người khác bị tạm giữ vì vi phạm các quy định về giãn cách xã hội. Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ 53 máy tính xách tay, hơn 100 điện thoại di động cùng nhiều tiền mặt. Theo các báo cáo ban đầu, những nghi phạm bị bắt đã không thể xuất trình được hộ chiếu, giấy phép làm việc và kinh doanh./.

Theo Arabnews

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close