Phó Tổng thống Mỹ: Trump có nhiều khả năng chiến thắng hơn 4 năm trước

Phó Tổng thống Mỹ: Ông Trump có nhiều khả năng chiến thắng hơn 4 năm trước

VOV.VN - Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cho rằng, các cuộc thăm dò ở Mỹ là không chính xác và Tổng thống Trump có cơ hội chiến thắng nhiều hơn 4 năm trước.

Phó Tổng thống Mike Pence cho biết, ông không quan tâm đến phần lớn các cuộc thăm dò gần đây cho thấy Tổng thống Donald Trump đang bị ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước. Ông Pence cho rằng, các cuộc khảo sát ở Mỹ là không chính xác.

pho tong thong my: trump co nhieu kha nang chien thang hon 4 nam truoc hinh 1
Ông Mike Pence và Tổng thống Trump tại sự kiện ở khách sạn New York Hilton Midtown sau cuộc bầu cử ngày 9/11/2016. Ảnh: Getty Images.

Ông Pence và Tổng thống Trump đều bác bỏ kết quả của một loạt các cuộc khảo sát cho thấy ông Biden đang nhận được nhiều sự ủng hộ hơn trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2020. Họ cho rằng các cuộc thăm dò đều là “giả mạo” và thiên vị các ứng cử viên đảng Dân chủ. Phó Tổng thống nói với trang tin Breitbart News rằng, năng lượng mà Tổng thống thể hiện tại chiến dịch tranh cử năm 2016 vẫn không thay đổi cho đến hiện tại và năm 2020 ông Trump có cơ hội chiến thắng nhiều hơn so với 4 năm trước.

Các cuộc thăm dò trong tuần qua từ ABC News, The Washington Post, Fox News và Marquette đều cho thấy ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump ít nhất 5-6 điểm.

“Tôi nghĩ rằng các cuộc thăm dò ở Mỹ là không chính xác”, ông Pence nói, đề cập tới thành phố Onalaska, bang Wisconsin, bang dao động mà ông Trump đã giành chiến thắng vào năm 2016. “Tôi không tin vào các cuộc khảo sát năm 2016 và tôi cũng không tin các cuộc khảo sát năm 2020. Tôi nghĩ rằng Tổng thống Trump đang thể hiện sự quyết tâm lớn hơn so với 4 năm trước. Ông ấy sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu”, Phó Tổng thống Mỹ nói.

Anchor Chris Wallace, người dẫn chương trình trong cuộc phỏng vấn của ông Trump với Fox News hôm 19/7 lưu ý rằng, ông Biden đang dẫn trước ông Trump 8 điểm tổng thể và 21 điểm về vấn đề quan hệ chủng tộc. Tổng thống Trump ngay lập tức cho rằng, cuộc thăm dò của Fox News là “giả mạo”.

“Tôi không thua vì đó là những cuộc thăm dò giả mạo. Những cuộc khảo sát này là giả từ năm 2016 và giờ còn trở nên giả mạo, tồi tệ hơn năm 2016”, ông Trump nói và cho rằng những cuộc thăm dò chỉ tiếp cận với một số ít cử tri đảng Cộng hòa. “Chiến dịch tranh cử của tôi cũng có khảo sát riêng và kết quả cho thấy tôi dẫn trước tại tất cả các bang dao động. Tất cả các cuộc thăm dò của Fox là một trong những điều tồi tệ nhất”, ông Trump nêu rõ./.

Theo Newsweek

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close