Rơi khỏi tàu lượn siêu tốc tại Pháp, một du khách thiệt mạng

VOV.VN - Một người phụ nữ đã thiệt mạng hôm 5/7 sau khi rơi khỏi tàu lượn siêu tốc trong công viên giải trí ở Oise, miền bắc nước Pháp.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 ngày 4/7 (giờ địa phương) tại công viên giải trí Parc Saint Paul, quản lý công viên cho biết trong một thông báo. Các nhà chức trách tại Oise đã xác nhận vụ việc với CNN.

tau_luon_cao_toc.jpg

Tàu lượn siêu tốc Formula 1 tại công viên giải trí Parc Saint Paul. Ảnh: CNN

Nạn nhân là một người phụ nữ 32 tuổi, đã bị ngã khỏi tàu lượn Formula 1. Dịch vụ cứu hộ khẩn cấp ngay lập tức đã được điều tới hiện trường, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Trước đó, một sự cố tương tự cũng xảy ra trên chiếc tàu lượn này vào năm 2009, Giám đốc công viên giải trí Gilles Campion nói với CNN.

Formula 1 là một trong 45 chiếc tàu lượn siêu tốc tại công viên Parc Saint Paul. Trẻ em cao ít nhất 1,2m trở lên sẽ được phép tham gia trò chơi này. 

Khu vực tàu lượn siêu tốc tại công viên đã đóng cửa sau vụ tai nạn trên. Công viên Parc Saint Paul đã mở cửa trở lại vào ngày 6/6 cùng với các hướng dẫn y tế để phòng dịch Covid-19, trong đó du khách tới công viên phải đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách xã hội./.

Viết bình luận